ประกาศวางจำหน่าย Microsoft Flight Simulator Game of the Year Edition 18 พฤศจิกายนนี้

ประกาศวางจำหน่าย Microsoft Flight Simulator Game of the Year Edition 18 พฤศจิกายนนี้

Microsoft Flight Simulator นำแฟรนไชส์ลูกรักของ Microsoft กลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดตัวบน PC ไปเมื่อปีที่แล้ว และกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งจนเกินความคาดหมาย ส่วนเมื่อต้นปีนี้ก็ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันหลังจากเปิดให้เล่นกันบนคอนโซล

ล่าสุด Microsoft ได้ประกาศการมาของ Microsoft Flight Simulator Game of the Year Edition โดยจะรวมตัวเกมหลักและอัปเดตทั้งหมดที่ปล่อยออกมาตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว พร้อมด้วยเนื้อหาใหม่ๆมากมายให้ผู้เล่นได้ดึ่มด่ำกับประสบการณ์ในการบิน รวมถึงเครื่องบินใหม่ 5 ลำ (Boeing F/A-18 Super Hornet, VoloCity, Pilatus PC-6 Porter, CubCrafters NX Cub และ Aviat Pitts Special S1S) และสนามบินใหม่อีก 8 แห่ง (Leipzig/Halle Airport, Allgäu Airport Memmingen, และ Kassel Airport ในเยอรมัน; Lugano Airport, Zurich Airport, และ Luzern-Beromunster Airport ของสวิตเซอร์แลนด์ และ Patrick Space Force Base กับ Marine Corps Air Station Miramar ในสหรัฐอเมริกา)

นอกจากนี้ยังมีภารกิจ Discovery Flight ใหม่ในหกสถานที่ (Helsinki, Freiburg im Breisgau, Mecca, Monument Valley, Singapore และ Mount Cook) และ Tutorials ใหม่ทั้งหมด 14 บท นอกจากนี้ตัวเกมที่เล่น PC จะรองรับ DirectX 12 ซึ่งจะช่วยให้ตัวเกมสามารถดึงประสิทธิภาพของ CPU มาใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

Microsoft Flight Simulator Game of the Year Edition จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน ส่วนใครที่มีตัวเกม Microsoft Flight Simulator บน PC หรือ Xbox Series X/S อยู่แล้วจะสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่น GOTY Edition ได้ฟรีทันที

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว