เกมแบทเทิลรอยัลแนวมวยปล้ำ “Rumbleverse” เตรียมเข้าสู่ PC และ Consoles วันที่ 11 สิงหาคม

เกมแบทเทิลรอยัลแนวมวยปล้ำ “Rumbleverse” เตรียมเข้าสู่ PC และ Consoles วันที่ 11 สิงหาคม

เกมแบทเทิลรอยัลแนวมวยปล้ำ Rumbleverse มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 11 สิงหาคมนี้บน PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One และ PC หลังจากนั้นในสัปดาห์ถัดไป Rumbleverse จะทำการเปิดตัวซีซั่นแรกของเกมออนไลน์ในวันที่ 18 สิงหาคม

เทรลเลอร์ความยาว 36 วินาทีได้ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับการประกาศวันวางจำหน่าย เป็น Gameplay บางส่วนจากสตรีมเมอร์คนดังกหลายๆคนบน Twitch ที่ได้เล่นเกมและมีรีแอ็คชั่นกับตัวเกมดังกล่าว

Rumbleverse คือเกมแบทเทิลรอยัลที่มีผู้เล่นจำนวน 40 คน ได้รับการอธิบายจากสตูดิโอ Iron Galaxy ว่ามันคือเกมที่เรียกได้เป็นแนว Brawler Royale โดยมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบระยะประชิดทั้งหมด Rumbleverse จะส่งผู้เล่นเข้าสู่ Grapital City ในขณะที่พวกเขาต้องต่อสู้กันเพื่อให้กลายเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยังยืนหยัดอยู่

เกมดังกล่าวยังจะมาพร้อมกับการปรับแต่งตัวละครได้มากมายพร้อมไอเท็มพิเศษอีกหลายร้อยรายการ รูปแบบการเล่นหลักนั้นเหมือนกับเกมแบทเทิลรอยัลอื่นๆ ที่ผู้เล่นจะถูกส่งลงมายังแผนที่เพื่อมองหาไอเทมและนำมาใช้ต่อสู้กับศัตรู ส่วนอาวุธที่จะได้รับมาจากศัตรูในเกมแนวเดียวกัน แทนที่จะเป็นปืนก็จะกลายเป็นท่ามวยปล้ำเพื่อใช้ในการต่อสู้ครั้งต่อไปแทน

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว