เปิดตัว The Division: Resurgence เกมจากซีรีส์ที่จะลงให้กับมือถือทั้ง iOS และ Android

เปิดตัว The Division: Resurgence เกมจากซีรีส์ที่จะลงให้กับมือถือทั้ง iOS และ Android

Ubisoft ประกาศเปิดตัว The Division: Resurgence เกมออนไลน์ตัวใหม่ในซีรีส์ที่กำลังจะเข้าสู่อุปกรณ์แบบพกพา โดยเกมยิงที่ลงให้กับมือถือนี้จะมาเป็นแบบโอเพ่นเวิลด์ นำเสนอเรื่องราวครั้งใหม่และจะเปิดให้เล่นกันได้ฟรีอีกด้วย

สำหรับเรื่องราวของ Looter Shooter Game ใหม่ในโหมดแคมเปญนั้นจะไม่มีความเกี่ยวข้องกับ The Division 1 และ The Division 2 แต่เป็นโลกที่กำลังถูกฟื้นฟูหลังจากเกิดเหตุการณ์ Green Virus จนทำให้อเมริกาเกิดการล่มสลาย ในฐานะที่เราจะได้เป็นคนกลุ่มแรกของ Strategic Homeland Division ผู้เล่นจะต้องเข้าต่อสู้กับกลุ่มศัตรูและช่วยให้พลเรือนอยู่รอดด้วยการควบคุมและ UI ที่สร้างขึ้นมาสำหรับมือถือโดยเฉพาะ เกมดังกล่าวสามารถเล่นได้คนเดียวและเล่นแบบเกมออนไลน์ที่ร่วมมือทำภารกิจต่างๆไปกับเพื่อนก็ได้

คุณจะได้รวบรวมสิ่งของ ประดิษฐ์ และติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ ทำการเลื่อนระดับเพื่อปลดล็อกอุปกรณ์และอาวุธใหม่ๆพร้อมความเชี่ยวชาญพิเศษตามแต่ละตัวละคร

The Division: Resurgence ยังไม่มีกำหนดการว่าจะพร้มอให้เล่นได้เมื่อไหร่ แต่ในตอนนี้ทางตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบ Closed Alpha แล้วทั้งบน iOS และ Android ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว