เปิดตัว HYENAS เกมยิงใหม่ล่าสุดจาก Creative Assembly

เปิดตัว HYENAS เกมยิงใหม่ล่าสุดจาก Creative Assembly

ผู้จัดจำหน่าย Sega ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาโดยสตูดิโอ Creative Assembly โดย HYENAS เป็น Shooter Game มุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบแข่งขันที่มีความแปลกใหม่ ล่าสุดตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อทดสอบ Alpha Test บน PC แล้ว

สำหรับเกมออนไลน์ HYENAS ผู้เล่นจะได้รวมกลุ่มกันเพื่อออกล่าหาสิ่งประดิษฐ์จากซากปรักหักพังของโลก ซึ่งในแต่ละรอบเกมจะมีผู้เล่นหลายกลุ่มเข้าแข่งขันกัน และแต่ละกลุ่มประกอบด้วยผู้เล่นสูงสุด 3 คน

ในส่วนของเรื่องราวภายในเกมนั้น โลกมนุษย์ของเราได้สูญสลายหายไปแล้ว เหล่าคนมีเงินได้ไปตั้งอาณานิคมบนดาวอังคาร มนุษยชาติส่วนที่เหลือถูกทอดทิ้งไว้บน The Taint หรือสลัมขนาดมหึมาที่ล่องลอยโคจรรอบดวงดาว มหาเศรษฐีหลายคนจากดาวอังคารรู้สึกคิดถึงอดีตที่เคยได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลก จึงได้ทำการรวบรวมสิ่งของต่างๆที่เคยอยู่บนโลกมาเป็นของสะสมของตัวเอง เหล่า HYENA จึงได้ทำการโจมตีมหาเศรษฐีเพื่อทวงสิ่งที่คิดว่าเป็นสิทธิ์ของพวกเขากลับคืนมา

ผู้เล่นจะต้องทำการเลือก HYENA ที่เข้ากับสไตล์การเล่นของตัวเอง โดยตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถและอาวุธแตกต่างกันไป กุญแจสำคัญของเหล่า HYENAS คือการต่อสู้แบบไร้แรงโน้มถ่วงที่จะให้ผู้เล่นได้สลับรูปแบบการเล่นได้อย่างไหลลื่น

HYENAS ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายที่แน่นอนในช่วงปี 2023 แต่จะเปิดให้เล่นกันได้บน PC, PS5, Xbox Series X/S, PS4 และ Xbox One ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว