เกมจากซีรีส์ Attack on Titan มีอะไรบ้าง

เกมจากซีรีส์ Attack on Titan มีอะไรบ้าง

Attack on Titan เป็นหนึ่งในซีรีย์ทางทีวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลก เรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับเหล่าไททันถือเป็นธีมที่มีความสดใหม่และควรค่าแก่การจดจำ เหมาะแก่การนำไปใช้เป็นพื้นฐานของวิดีโอเกมได้เป็นอย่างดี

วิดีโอเกมแรกในแฟรนไชส์นี้เกิดขึ้นในปี 2016 ด้วยกราฟิก เรื่องราว และตัวละครต่างๆจากอนิเมะเป็นสิ่งที่เข้ามาสู่ PC ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน ส่วนเกมไหนจะเป็นเกมจาก Attack on Titan ที่ดีที่สุด (ยังไม่รวมเกมบนมือถือ) อาจจะต้องลองไปตัดสินกันดูครับ

aot

Attack on Titan 1
วางจำหน่าย: 2016-02-18
ประเภท: ต่อสู้
ผู้พัฒนา: Omega Force

สำหรับใครที่เป็นแฟนของอนิเมะและเคยคิดที่จะลองใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่สามมิติ เกมนี้จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง คุณจะได้พุ่งทะยานและฝ่าฟันฝูงไททันเพื่อสร้างชัยชนะสำหรับตัวคุณเองและทีมของคุณ!

ในเกมแรกนี้เป็นเกมที่จะแนะนำให้กับแฟนอนิเมะที่ต้องการค้นหาจุดยืนของตัวเองในตอนต้นของเรื่องราว Attack on Titan โดยคุณจะได้เล่นเป็นหนึ่งในฮีโร่ในตำนานของซีรีส์และเดินทางสู่โลกของเกมที่น่าติดตาม ได้มีส่วนร่วมในสงครามที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ

ตัวเกมจะให้คุณพบกับการต่อสู้ ต่อสู้กลางอากาศ และการหลบหลีกอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะระวังกันเอาไว้ให้ดี เพราะไททันสามารถจับคุณได้ทุกเมื่อ

ฟีเจอร์หลัก
ได้เล่นเป็นหนึ่งในฮีโร่ของ Attack on Titan ที่คุณชื่นชอบ
สำรวจโลกของการต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติและสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว
ได้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่สามมิติและกลายเป็นเครื่องจักรสังหารสำหรับเหล่าไททัน
เล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดถึงสี่คน

aot2

Attack on Titan 2
วางจำหน่าย: 2018-03-20
ประเภท: แอ็คชั่น
ผู้พัฒนา: Omega Force

เกมภาคที่ 2 ของซีรีส์อย่างเป็นทางการที่ขายดีที่สุดอีกหนึ่งเกม คุณจะได้เรียนรู้ความลับของเหล่าไททันได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ได้เข้าร่วมกับทีมสำรวจและพบปะเพื่อนของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับความหายนะของมนุษยชาติที่กำลังใกล้เข้ามา

โดยในภาคนี้คุณได้สร้างตัวละครและเริ่มการฝึกที่จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาลกับภาคต่ออันน่าตื่นเต้นนี้ คุณจะได้พบกับฮีโร่จากซีรีส์แอคชั่นมหากาพย์ เพื่อนใหม่ ระบบการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงและเมคานิคส์ที่ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ให้คุณได้ดำดิ่งสู่บรรยากาศการต่อสู้กับเหล่าไททันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

AOT 2 มอบอิสระในการเล่นเกมที่มากขึ้น มีไททันประเภทใหม่ๆ การอัปเกรดอาวุธ เกือบทุกกิจกรรมในเกมจะช่วยให้คุณได้พัฒนาตัวละครหรือรับโบนัสอันมีค่าเพื่ออัพเกรดสิ่งต่างๆเพิ่มเติมได้ เกมออนไลน์ยังมีโหมดการเล่นที่น่าตื่นเต้นอยู่อีกมากมาย รวมถึงการที่คุณสามารถเล่นเป็นไททันและสร้างความหายนะให้กับเมืองได้อีกด้วย Attack on Titan 2 เป็นเกมสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาการเล่นในโหมดแคมเปญยาวๆที่มีรูปแบบการเล่นที่สบายๆ

ฟีเจอร์หลัก
สร้างตัวละครหรือเลือกหนึ่งในฮีโร่ที่เล่นได้
เข้าร่วมทีมสำรวจและฝึกฝนให้ตัวละครมีความแข็งแกร่ง
สะสมประสบการณ์ อัปเกรดอาวุธ และผูกมิตรกับฮีโร่ต่างๆในซีรีส์
เล่นคนเดียวหรือเล่นหลายคนกับเพื่อนของคุณได้

aot3

Attack on Titan 2: Final Battle
วางจำหน่าย: 2018-03-14
ประเภท: แอ็คชั่น
ผู้พัฒนา: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.

แฟนๆจากอนิเมะหลายคนพูดว่าในซีซั่นนี้ถือเป็นแก่นแท้ในซีรีส์ที่ดีที่สุด คุณจะได้เข้าความลับที่ลึกล้ำมากยิ่งขึ้น มีเจตจำนงที่ไร้ขีดจำกัดในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนอนิเมะหรือผู้เล่นทั่วไปที่กำลังมองหา Action Game ดีๆ เกมๆนี้จะตอบสนองต่อความคาดหวังของคุณได้เป็นอย่างดี

AoT 2: Final Battle มีเรื่องราวภาคต่อที่มีฮีโร่ ภารกิจ และสิ่งต่างๆอยู่มากมาย ในเกมนี้ คุณจะได้พบกับความเข้มข้นจากอนิเมะในซีซั่นที่สองและสามท่ามกลางการต่อสู้ของมนุษย์และไททัน

การเล่นกับอุปกรณ์เคลื่อนที่สามมิติจะมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม การต่อสู้กับเหล่าไททันก็จะยิ่งท้าทายมากขึ้นเช่นกัน มีการต่อสู้กลางอากาศและแอ็คชั่นที่รวดเร็ว พล็อตเรื่องที่ได้รับการเปิดเผยอาจจะทำให้หัวใจคุณแตกสลายสลาย แต่นั่นก็ทำให้ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใน Final Battle จะมีรูปแบบการต่อสู้และอาวุธประเภทใหม่คือ Thunder Spear และคุณอาจจะเป็นคนเดียวที่พลิกกระแสของสงครามที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์!

ฟีเจอร์หลัก
สร้างตัวละครและเป็นสักขีพยานในบทต่อไปของอนิเมะซีซั่นที่สองและสาม
ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปกับเมคานิคส์ใหม่ๆ
โหมดเกมเพลย์ใหม่กับเรื่องราวที่มีความเข้มข้น
เล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดแปดคน

aot44

Attack on Titan: Humanity in Chains
วางจำหน่าย: 2013-12-05
ประเภท: แอ็คชั่น
ผู้พัฒนา: Spike ChunSoft

เป็นอีกหนึ่งแก่นแท้ของจักรวาล Attack on Titan ที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน Nintendo 3DS หากคุณต้องการเห็นไฮไลท์ของอนิเมะผ่านสายตาของตัวละครหลักแต่ละตัว คงต้องบอกว่าห้ามที่จะเล่น Humanity in Chains ด้วยเช่นกัน

Attack on Titan เป็นซีรีส์ที่มีความตื่นเต้นและน่ากลัวไปในเวลาเดียวกัน เกมในเวอร์ชั่นนี้ถ่ายทอดอารมณ์ของเนื้อเรื่องออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้เล่นได้รู้จักกับโลกที่ไร้ความปราณีในการต่อสู้กับฝูงไททัน เข้าร่วมทีมสำรวจและร่วมเปิดเผยความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ของมนุษย์และไททัน

ฟีเจอร์หลัก
ได้เล่นเป็นตัวละครหลักจากซีรี่ส์ Attack on Titan
ต่อสู้กับเหล่าไททันและสำรวจพื้นที่ภายนอก
ฝึกฝนสกิลและกำจัดศัตรู
เล่นคนเดียวผ่านแคมเปญหรือร่วมมือกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุดสี่คน

เกม Attack on Titan เป็นที่มีเรื่องราวแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และจะสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งแฟนๆของซีรีส์และผู้เล่นที่ไม่คุ้นเคยกับเนื้อเรื่องได้อย่างแน่นอน ด้วยเกมเพลย์มีจุดเด่นไม่ซ้ำใครทำให้คุณสามารถเล่นได้ทั้งเพื่อฆ่าเวลาและดำดิ่งไปกับเรื่องราวได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนผู้คลั่งไคล้ในซีรีส์และกำลังค้นหาความสุขเพิ่มเติมในเกม หรือนักเล่นเกมที่ชื่นชอบเกมแนวแอ็คชั่นที่รวดเร็ว เกมจากซีรีส์ Attack on Titan เหล่านี้จะตอบของคุณได้อย่างแน่นอนครับ

ที่มา: G2A

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว