เปิดตัวโลโก้ใหม่อย่างเป็นทางการของ Call of Duty: Modern Warfare 2

เปิดตัวโลโก้ใหม่อย่างเป็นทางการของ Call of Duty: Modern Warfare 2

เป็นที่ทราบกันมาสักพักหนึ่งแล้วว่าเกม Call of Duty ของปีนี้ที่พัฒนาโดย Infinity Ward จะเป็นภาคต่อที่ทำการรีบูต Modern Warfare ในปี 2019 แต่ถึงแม้ว่าจะมีรายละเอียดของเกมหลุดออกมาเป็นระยะๆ แต่ทางตัว Activision ก็ไม่ได้ประกาศอะไรอย่างเป็นทางการออกมามากนัก

แตล่าสุดบน Twitter ทาง Activision และ Infinity Ward เพิ่งแชร์โลโก้อย่างเป็นทางการสำหรับ Shooter Game ของปีนี้ และมีการประกาศออกมาแล้วว่าชื่ออย่างเป็นทางการจะเป็น Call of Duty: Modern Warfare 2 ตามที่คาดกันเอาไว้ไม่เปลี่ยนเแปลง

ตามข่าวลือที่ถูกปล่อยกันออกมา Call of Duty: Modern Warfare 2 นั้นเราจะได้เห็นการกลับมาของ Task Force 141 ฉากหลังของเกมจะเกิดขึ้นในประเทศโคลัมเบียโดยเรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งกับแก๊งค้ายา และในส่วนของเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ในเกม Modern Warfare 2 นั้นจะเป็นแบบ PvPvE ครับ

นอกจาก Call of Duty: Modern Warfare 2 แล้ว ในปีนี้จะได้เห็นการเปิดตัวภาคต่อของ Call of Duty: Warzone ที่ได้รับการพัฒนาโดย Infinity Ward ด้วยเช่นกัน โดยเกมทั้งสองถูกสร้างขึ้นจากเอ็นจิ้นใหม่ ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆก็ต้องรอการอัปเดตกันต่อไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว