ภาคต่อ Call of Duty: Modern Warfare และ Warzone ยืนยันเปิดตัวภายในปีนี้

ภาคต่อ Call of Duty: Modern Warfare และ Warzone ยืนยันเปิดตัวภายในปีนี้

Call of Duty เป็นที่พูดถึงในหลายๆประเด็นในช่วงเวลาที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าจะมีอะไรให้พูดถึงมากขึ้นกว่านี้จากที่ Activision เพิ่งได้อัปเดตบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty

จากที่มีการพูดถึงกันก่อนหน้านี้ว่าเกม Call of Duty ในปีนี้นั้นจะได้รับการพัฒนาโดย Infinity Ward และตอนนี้ Activision ก็ออกมายืนยันว่าข่าวลือนั้นเป็นความจริง โดยจะเริ่มต้นด้วยการเข้ามาดูแล Modern Warfare ของปี 2019 เป็นเกมแรก ในขณะเดียวกัน โหมดแบทเทิลรอยัลอย่าง Warzone ในรูปแบบใหม่ก็จะถูกพัฒนาไปพร้อมๆกันด้วย

เกมภาคใหม่ทั้งสองเกมนั้นจะได้รับการออกแบบร่วมกันตั้งแต่เริ่มต้น โดยทั้งคู่จะถูกสร้างขึ้นจากเอ็นจิ้นใหม่ และ Activision ได้กล่าวว่าภาคต่อของ Warzone จะเป็นวิวัฒนาการที่ยิ่งใหญ่ของเกม Battle Royale ด้วยแผนที่ใหม่ทั้งหมดรวมถึงโหมดแซนด์บ็อกซ์ใหม่

Call of Duty: Modern Warfare 2 และ Call of Duty: Warzone 2 ซึ่งไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในปลายปีนี้ โดยคาดว่า Warzone 2 จะเปิดให้เล่นได้บน PS5, Xbox Series X/S และ PC เท่านั้น

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว