เปิดตัวคอลแลปยีนส์ชุดที่สองจาก Stüssy และ Levi's

เปิดตัวคอลแลปยีนส์ชุดที่สองจาก Stüssy และ Levi's

Stüssy และ Levi's กลับมาจับมือกันอีกครั้งเพื่อเปิดตัวคอลเลคชันที่สองที่กำลังจะปล่อยออกมาในสัปดาห์นี้ ก่อนหน้านี้ทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมมือกันไปแล้วเมื่อต้นปี โดยนำเสนอสไตล์ Canadian tuxedo ระดับสูงเป็นไฮไลท์ในคอลเลคชันนี้

stussy-and-levis-tease-second

เพื่อสะท้อนตวามเป็นอเมริกันสไตล์ที่ทั้งคลาสสิกและเรียบง่าย แบรนด์แฟชั่นทั้งสองจึงได้ถ่ายทอดความเป็นบ้านเกิดในแคลิฟอร์เนียออกมา ซึ่งในคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยแจ็คเก็ต trucker และยีนส์สีเด่นๆสามสี ได้แก่สีดำ น้ำตาล และชมพู โดยไอเท็มแต่ละชิ้นนั้นจะแตกต่างกันไปจากคอลเลคชันที่แล้วด้วยการใช้ผ้า jacquard และดีไซน์แบบทูโทน มีการใช้สีย้อมให้ผ้าแต่ละชิ้นนั้นดูวินเทจและมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Levi's เป็นที่รู้จักของคนเล่นยีนส์มาอย่างยาวนาน ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มประจำตู้ของชาวอเมริกันมาหลายทศวรรษ ด้วยความร่วมมือกับ Stüssy ก็พอจะตอกย้ำได้ว่าตัวเองยังคงเป็นเบอร์ต้นในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม และสามารถเติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่องผ่านดีไซน์ทันสมัยจากแบรนด์สตรีทแวร์ได้อย่างลงตัว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Levi's (@levis)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว