เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 1 High "Rebellionaire"

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 1 High "Rebellionaire"

ชีวิตของ Michael Jordan นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นชัยชนะนับครั้งไม่ถ้วน, ลูกดังค์ที่กลายเป็นตำนาน รวมไปถึงการที่ครั้งหนึ่งที่เขาถูกแบนจาก NBA จากรองเท้าที่เขาใช้ในช่วงแรกๆ Jordan Brand จึงได้ทบทวนและนำภาพครั้งก่อนกลับมาอีกครั้งด้วย Air Jordan 1 Retro High OG “Rebellionaire”

air-jordan-1-rebellionaire-55_1

air-jordan-1-rebellionaire-55_2

ชุดสีโดยรวมอาจคุ้นตากันดีอยู่แล้วสำหรับรองเท้าจากแบรนด์ โดย AJ1 คู่นี้มาในแบบของการไล่เฉดเงา แซมด้วยสีเทา ที่หัวรองเท้า ข้อเท้า ส้นเท้าส่วนล่างและ Swooshes ในขณะที่ส่วนประกอบอื่นๆถูกย้อมด้วยสีดำ ข้อความ “They Can't Stop You From Wearing Them” จากโฆษณาของ MJ ในปี 1985 ถุกเขียนด้วยตัวอักษรกราฟฟิตี้ทั่วทั้งส่วนอัปเปอร์ ที่ส้นเท้าด้านหลังเป็นรูปกากบาทสีส้มสนิมๆ สื่อถึงการถูกแบนรองเท้าเมื่อนานมาแล้ว

air-jordan-1-rebellionaire-55_3

air-jordan-1-rebellionaire-55_4

Air Jordan 1 High "Rebellionaire" มีกำหนดการจะวางจำหน่ายในยุโรปวันที่ 12 มีนาคม ในขณะที่สหรัฐฯ คาดว่าจะเปิดตัวตามมาในวันที่ 18 มีนาคม ส่วนราคาป้ายอยู่ที่ $170 เหรียญสหรัฐฯ

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว