เผยรายชื่อเกมแจกฟรีประจำเดือนพฤษภาคมสำหรับ PlayStation Plus!

เผยรายชื่อเกมแจกฟรีประจำเดือนพฤษภาคมสำหรับ PlayStation Plus!

ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม  สมาชิก PlayStation Plus ทุกแพ็กเกจ ทั้ง Essential, Extra และ Premium จะสามารถเข้าถึงเกมฟรี 4 เกมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เกมแรกคือ Destiny 2: Lightfall ภาคเสริมหลักลำดับที่ 7 ของ Looter Shooter Game สุดมันส์  ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว ถือเป็นโอกาสทองสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะเข้ามาสัมผัสเนื้อหาเสริมนี้ก่อนภาค The Final Shape ที่กำลังจะวางจำหนายในเดือนมิถุนายน แต่ต้องมีตัวเกมหลัก Destiny 2 ถึงจะเล่นภาคเสริมได้

เกมอื่นๆ ที่เข้าร่วมรายการของเดือนนี้ ได้แก่ EA Sports FC 24, Ghostrunner 2 เกมแอคชั่นไซเบอร์พังค์สุดได้รับคำชมจาก One More Level และ 505 Games, และ Tunic เกมอินดี้แนวผจญภัยแอคชั่นสไตล์เดียวกับเกม Zelda

ทั้ง 4 เกมจะพร้อมให้ดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม สมาชิกอย่าลืมดาวน์โหลดเกมประจำเดือนเมษายน ได้แก่ Immortals of Aveum, Minecraft Legends และ Skul: The Hero Slayer  ก่อนวันที่ 6 พฤษภาคมกันด้วยนะครับ

ที่มา:Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว