โซนิค เดินหน้าเต็มสูบ! ปิดกล้องภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog 3 เป็นที่เรียบร้อย

โซนิค เดินหน้าเต็มสูบ! ปิดกล้องภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog 3 เป็นที่เรียบร้อย

ซีรี่ส์ภาพยนตร์  Sonic the Hedgehog ประสบความสำเร็จอย่างมาก และดูเหมือนเส้นทางสายนี้จะยังคงยาวไกล  เมื่อ Paramount Pictures ประกาศไฟเขียวสร้างภาคต่ออย่างเป็นทางการในปี 2022 ล่าสุด มีการยืนยันว่าการถ่ายทำภาพยนตร์  Sonic the Hedgehog 3 เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดย Jeff Fowler ผู้กำกับ ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวดีนี้ผ่านทวิตเตอร์

Sonic the Hedgehog 3 จะนำเอา โซนิค, เทลส์ และ นัคเคิลส์ กลับมาร่วมผจญภัยอีกครั้ง พร้อมกับการกลับมาของ ด็อกเตอร์โรบ็อทนิค ตัวร้ายสุดคลาสสิคที่รับบทโดย Jim Carrey  นอกจากนี้ จากฉากเครดิตท้ายของ  Sonic the Hedgehog 2  ยังมีการใบ้ถึงบทบาทสำคัญของ SHADOW THE HEDGEHOG  โดยภาพยนตร์ภาคนี้จะหยิบแรงบันดาลใจมาจากเกมอย่าง Sonic Adventure 2 (2001) และ  Shadow the Hedgehog (2005)

Sonic the Hedgehog 3 มีกำหนดเข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 20 ธันวาคมนี้  ทั้งนี้ ในวันที่ 26 เมษายนนี้ จะมีการฉายมินิซีรี่ส์ Knuckles จำนวน 6 ตอน ทาง Paramount+  เตรียมพบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของนัคเคิลส์กันได้เลย

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว