ข่าวดี! Baldur's Gate 1 & 2 อาจจะเตรียมลง Xbox Game Pass เร็ว ๆ นี้!

ข่าวดี! Baldur's Gate 1 & 2 อาจจะเตรียมลง Xbox Game Pass เร็ว ๆ นี้!

แฟนเกม RPG เฮ! ดูเหมือน Microsoft จะเผลอปล่อยข่าวดีว่า Baldur's Gate Enhanced Edition ทั้งภาค 1 และ 2 กำลังจะมาลง Xbox Game Pass ตามรายงานของ TrueAchievements ผู้ใช้แอป Xbox Game Pass บนมือถือหลายคนได้รับแจ้งเตือนเกี่ยวกับการมาของเกมนี้

ข้อความในแจ้งเตือนระบุว่า "กลับมาท่องโลก RPG คลาสสิกอีกครั้ง ปรับแต่งฮีโร่ของคุณ รวบรวมพลพรรคผู้กล้า และสำรวจดินแดนลึกลับเพื่อไขปริศนา ชื่อเสียงและความร่ำรอคุณอยู่ใน Baldur's Gate 1 & 2"

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแจ้งเตือนนี้จะเป็นความผิดพลาด เพราะเกมทั้งสองยังไม่ปรากฏในรายชื่อเกมที่จะลง PC Game Pass และ Xbox Game Pass เดือนมกราคม

สำหรับแฟน RPG Game รุ่นเก่าที่สนใจอยากหวนรำลึก Baldur's Gate 1 & 2 แม้จะเป็นเกมเก่าแต่ยังคงมีเนื้อเรื่องสุดยอดเยี่ยม แต่มันไม่ได้เชื่อมโยงกับ Baldur's Gate 3 มากนักต่างกับที่ชื่ออาจจะสื่อ

ส่วน Baldur's Gate 3 ถือเป็นผลงานชิ้นโบว์ของ Larian Studios ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก คว้ารางวัล Game of the Year ไปหลายเวที เกม ๆ นี้มีให้เล่นบน PC, PS5 และ Xbox Series X/S

แม้จะเป็นข่าวลือ แต่ก็มีโอกาสสูงที่ Baldur's Gate 1 & 2 จะลง Xbox Game Pass เร็ว ๆ นี้ ติดตามข่าวคราวอย่างใกล้ชิดกันได้เลย

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว