นักแสดง Ghostbusters เผย! มีเกมใหม่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

นักแสดง Ghostbusters เผย! มีเกมใหม่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

ดูเหมือนว่าแฟรนไชส์ Ghostbusters จะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งกับภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด Ghostbusters: Afterlife ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทกำจัดผีมีผลงานให้ผ่านตากันมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวิดีโอเกม ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นมันในโลกของเกมคือ Ghostbusters: The Video Game Remastered การเปิดตัวซ้ำของชื่อในปี 2009 ที่รวมตัวนักแสดงชุดเดิมสำหรับเรื่องราวใหม่ และตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ว

Ernie Hudson นักแสดงผู้รับบท Winston Zeddemore ในภาพยนตร์ ยืนยันในงานแฟนมีตติ้งว่ามีเกมใหม่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ โดยยืนยันว่าเขาและ Dan Aykroyd จะมีส่วนร่วมกับเกม และไม่แน่ใจว่า Bill Murray จะเข้าร่วมด้วยหรือไม่ Ernie Hudson ไม่ได้ให้รายละเอียดมากนักเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ว่าพัฒนาโดยทีมงานใดหรือจะเสร็จเมื่อไหร่

ในขณะที่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเกมนี้ แต่ Raphael Saadiq แห่ง Illfonic กล่าวว่าบริษัทของเขากำลังพัฒนาเกม Ghostbusters ในในส่วนของเพลงแบบพอดคาสต์ โดย Illfonic เคยทำงานให้กับ Friday the 13th และ Predator: Hunting Grounds ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเกมจะมาในรูปแบบของเกมหลายผู้เล่น แต่ไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหน อย่างน้อยก็ดูเหมือนว่า Ghostbusters จะกลับมาเป็นที่รู้จักกันอีกครั้งในเร็วๆนี้ ส่วน Ghostbusters: Afterlife จะออกฉายในประเทศไทยวันที่ 12 มกราคม 2022 ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว