ตัวอย่าง Avatar: Frontiers of Pandora ไฮไลต์อยู่ที่ระบบเสียงแบบ 3 มิติและรองรับ DualSense บน PS5

ตัวอย่าง Avatar: Frontiers of Pandora ไฮไลต์อยู่ที่ระบบเสียงแบบ 3 มิติและรองรับ DualSense บน PS5

 ตัวอย่างใหม่สำหรับ Avatar: Frontiers of Pandora ของ Ubisoft พร้อมให้รับชมแล้ว โดยมีการแสดงให้เห็นถึงฟีเจอร์พิเศษที่มีเฉพาะบน PS5 นอกเหนือไปจาก 3D Audio แล้ว First-Person Game แบบโอเพ่นเวิลด์ยังใช้ประโยชน์จาก Haptic Feedback และ Adaptive Triggers ของ DualSense ได้อีกด้วย

จากที่เคยได้เห็นในเกมอื่นๆ กันมาแล้ว ระบบ Haptic Feedback จะมีการสั่นของคอนโทรลเลอร์โดยละเอียด ไม่ว่าคุณจะอยู่บน Ikran ร่อนลงจากที่สูง ขี่ม้า Direhorse ข้ามที่ราบ หรือวิ่งแหวกใบไม้หนาแน่นก่อนกระโดดลงมา นอกจากนี้ Adaptive Triggers ยังให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปตามอาวุธที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการง้างและปล่อยลูกศรด้วยธนู ไปจนถึงการยิงจรวดด้วย RPG launcher

ผู้เล่น PS5 ยังสีสิทธิ์ที่จะรับ Aranahe Warrior Pack ไปใช้ได้ฟรีเมื่อใช้งานผ่านบัญชี Ubisoft โดยเกมออนไลน์ Avatar: Frontiers of Pandora จากค่าย Massive Entertainment จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 ธันวาคมนี้บน PS5, Xbox Series X/S และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว