เปิดตัว Super Mario Bros. Wonder ได้เล่นกัน 20 ตุลาคมนี้

เปิดตัว Super Mario Bros. Wonder ได้เล่นกัน 20 ตุลาคมนี้

จากรายการเกมออนไลน์ Nintendo Direct ที่มีการเปิดตัวเกมรีเมค Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars, Luigi’s Mansion: Dark Moon Remastered และเกมใหม่ที่มีตัวละครหลักเป็น Princess Peach แล้ว ทาง Nintendo ยังได้เปิดตัวเกมในซีรีส์ Super Mario Bros. มุมมองด้านข้างแบบ 2 มิติในชื่อ Super Mario Bros. Wonder โดยจะได้เล่นกันในวันที่ 20 ตุลาคมนี้บน Nintendo Switch

ตัวเกมยังคงเป็นแบบ Platformer Game เหมือนเดิม แต่จะมีการเพิ่มเมคานิกส์ใหม่ๆเข้ามาอยู่มากมาย และตัวมาริโอเองก็สามารถเปลี่ยนร่างไปในรูปแบบต่างๆ ได้เพิ่มขึ้น ตั้งแต่กลายเป็นช้างไปจนถึงลูกบอลหนามที่ทำลายสิ่งกีดขวางได้ ในบางด่านยังจะมีความวุ่นวายที่มากขึ้นกว่าแบบเดิมๆ อย่างท่อที่ยืดๆหดๆได้ ในขณะที่มาริโอและผองเพื่อนจะต้องพยายามรวบรวม Wonder Seeds ในระหว่างการผจญภัย

ยังมีตัวละครอื่นๆที่สามารถเล่นได้อีก ไม่ว่าจะเป็น Luigi, Toad, Daisy, Peach, Yoshi หรือแม้แต่ Wiggler โดยรองรับการเล่นเกมแบบออนไลน์และมีผู้เล่นได้สูงสุดถึงสี่คน ก็ถือว่า Super Mario Bros. Wonder เป็นเกมที่ได้รับการอัปเดตใหม่ให้ทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของเกมคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ส่วนจะมีอะไรเพิ่มเข้ามาอีกนั้น ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว