เทรลเลอร์ Ubisoft Forward ยืนยัน Avatar: Frontiers of Pandora มาแน่ในงาน!

เทรลเลอร์ Ubisoft Forward ยืนยัน Avatar: Frontiers of Pandora มาแน่ในงาน!

หลังจากที่ประกาศไม่เข้าร่วมงานเกมออน์ไลน์ E3 2023 ก่อนที่งานดังกล่าวจะถูกยกเลิกไปไม่นาน Ubisoft ได้ประกาศว่าจะจัดงานโชว์เคสในเดือนนี้ โดยงานเกม Ubisoft Forward จะกลับมาในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ โดยมีตัวอย่างใหม่ยืนยันการเปิดเผยว่าจะมีข่าวเกมที่หลายๆคนรอคอยอย่าง Assassin’s Creed Mirage, Avatar: Frontiers of Pandora และ The Crew Motorfest

อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหนึ่งเกมที่จะถูกจัดแสดงแต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้จัดจำหน่ายกล่าวว่าเป็นเกม "ฟอร์มใหญ่" ที่จะวางจำหน่ายก่อนเดือนเมษายน 2024 ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่ามันอาจเป็น Star Wars Game ที่ยังไม่มีชื่อของ Ubisoft Massive และถึงแม้ว่าจะมีไม่ค่อยมีรายงานความคืบหน้า บวกกับการเปิดตัวในปีงบประมาณนี้ก็อาจจะดูทะเยอทะยานเกินไป แต่ถึงอย่างนั้นก็มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นเกมดังกล่าวอยู่ดี

ส่วนที่แน่นอนแล้วก็คือ Prince of Persia: The Sands of Time Remake นั้นจะไม่ได้เปิดตัวในงานนี้เพราะประสบกับความล่าช้า ส่วนเกมอื่นๆที่พอมีความเป็นไปได้ว่าจะมาคือ XDefiant, Skull and Bones, Rainbow Six Mobile และ The Division Heartland ก็คงต้องรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว