เปิดตัวแหวนแชมป์ League of Legends Worlds 2021 Championship

เปิดตัวแหวนแชมป์ League of Legends Worlds 2021 Championship

Riot Games และ Mercedes-Benz ร่วมกันทำให้การเป็นแชมป์ของรายการการแข่งขันระดับโลกประจำปี 2021 นั้นยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีกด้วยการออกแบบแหวนพิเศษสำหรับแชมป์ โดยจะมอบให้กับสมาชิกแต่ละคนในทีมชนะเลิศในการแข่งขัน Worlds 2021 Championship

สมาชิกในทีมแต่ละคนจะได้รับแหวนแชมป์ที่ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับทีมผู้ชนะแต่ละคน โดยจะสลักเป็นชื่อผู้เล่นและชื่อย่อของทีมบนแหวน ตัวแหวนสะท้อนเอกลักษณ์ด้วยสีน้ำเงินและสีเงิน เป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขัน Summoner's Cup โดยแหวนแต่ละวงเป็นงานแฮนด์เมดจาก GOOD ART HLYWD ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต พร้อมเพชรแท้และไพลินเจียระไนแบบสั่งทำพิเศษ

Naz Aletaha, ผู้ดูแล League of Legends Esports ในระดับโลกจาก Riot Games กล่าวว่า "แหวนแชมป์เป็นประเพณีที่มีมายาวนานในวงการกีฬา เปรียบได้กับความสำเร็จสูงสุดและความเป็นเลิศที่ไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่ที่ Mercedes-Benz ได้เริ่มเข้ามาเป็นพันธมิตรกับเราในปี 2020 ก็ได้ช่วยยกระดับให้เราดียิ่งขึ้นไปในวงการ LoL Esports”

ก่อนการแข่งขันรอบสุดท้ายในปี 2021 Mercedes-Benz และ Riot Games จะให้ข้อมูลพิเศษเกี่ยวกับกระบวนการสร้าง Championship Ring ในรูปแบบสารคดีสั้นที่จะเผยแพร่ในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ League of Legends Esports ต่อไป ส่วนทัวร์นาเมนต์ League of Legends World Championship 2021 จะมีไปจนถึงวันที่ 6 เดือนพฤศจิกายนนี้

ที่มา: LOLEsports

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว