ส่อง! ระบบ Photo Mode ที่ถูกปรับใหม่ใน Monster Hunter Rise: Sunbreak

ส่อง! ระบบ Photo Mode ที่ถูกปรับใหม่ใน Monster Hunter Rise: Sunbreak

Monster Hunter Rise: Sunbreak ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่คุ้มค่าแก่การรอคอยมากๆสำหรับแฟนๆของซีรีส์ เพียงแค่ในส่วนของมอนสเตอร์และสถานที่ใหม่ๆก็ทำให้ผู้เล่นหลายคนตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้รับมือกับมัน ในขณะที่เกมออนไลน์ดังกล่าวยังได้ทำการปรับปรุงฟีเจอร์อื่นๆไว้อีกมากมาย รวมไปถึงโหมดภาพถ่ายที่มีลูกเล่นใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมให้อีกด้วย

ตามที่ทาง Capcom ได้ให้รายละเอียดของ Action RPG Game เอาไว้บน Twitter เมื่อเร็วๆ นี้ น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าโหมดภาพถ่ายในเวอร์ชัน Nintendo Switch ของภาคเสริมนี้จะดูค่อนข้างธรรมดา โดยมีการเพิ่มฟีเจอร์เข้ามาเพียงไม่กี่อย่าง นั่นคือการซ่อน UI และการตั้งค่าตัวละครหันมามองกล้องได้ แต่ถือเป็นโชคดีสำหรับผู้เล่นบน PC ผ่าน Steam เพราะจะมีฟีเจอร์เข้ามามากกว่าในโหมดภาพถ่าย ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ ปรับความชัดลึก ช่วงเบลอ โฟกัส และอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียว

ภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 30 มิถุนายน โดยตัวเดโมของภาคเสริมก็เปิดให้ได้ทดลองเล่นกันบนทั้งสองแพลตฟอร์มแล้วครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว