GettyJay รีวิว สุ่มสกิน Zill Ghastly Visitant

ประวัติ

เสียงคำรามของพายุคือสัญญาณแห่งความพ่ายแพ้ของเจ้า! ประวัติศาสตร์เล่าขานตำนานวีรบุรุษมากมายที่หลุดจากพันธะของแรงโน้มถ่วงและล่องลอยได้ในอากาศ ทว่าไม่มีใครเลยที่สามารถโบยบินได้อิสระราวกับนก ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเป็นจริงนี้คือ Zill อันตรายอันร้ายกาจที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าที่ดูสงบสุข

Zill เป็นวิญญาณแห่งธาตุลมที่รวมตัวกัน เขาสามารถสร้างพายุธรรมดาที่มีพลังทำลายล้างสูง และยังสามารถทำให้ลมรวมตัวเป็นใบมีดแหลมคมที่สามารถเฉือนผ่านการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดของศัตรูได้ ในสงครามครั้งยิ่งใหญ่ Zill ได้สังหารปีศาจที่บุกจู่โจมนับสิบตน ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและชื่นชมไปทั่วดินแดน ความสามารถในการต่อสู้อันน่าทึ่งของเขาทำให้เขามีชื่อเสียง ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครเข้าใจได้เลยว่าทำไมเขาถึงปฏิเสธตำแหน่งผู้ปกป้อง Forest of Shadows

เขาเพียงแค่บอกว่าพันธะชื่อเสียงนั้นไม่เข้ากับนิสัยที่รักอิสระของเขา เมื่อใดที่เจ้าต้องการข้า ข้าจะบั่นคอของศัตรูทั้งหมด จะฉีกแขนขาพวกมัน และดื่มด่ำเลือดของมัน แต่สายลมแห่งอิสระจะไม่มีวันถูกล่ามไว้กับสิ่งใด นั่นเป็นคำอธิบายที่เขามอบให้กับราชินี Tel’Annas ความจงรักภักดีและความเสียสละของเขาทำให้ราชินีมอบความเคารพและเชื่อใจเขา

ก่อนที่นางจะเข้าสู่การหลับใหล นางได้มอบคำอนุญาตให้ Zill เป็นอิสระ แม้ว่าเขาจะไม่ต้องทำหน้าที่ใดๆ อีก เขาก็สามารถใช้ทรัพยากรทั้งหมดใน Forest of Shadows ได้อย่างอิสระ หลังจากจบเรื่องราวบทนี้ Zill ก็ค่อยๆ หายไปจากความสนใจของผู้คน นอกเหนือจากเอลฟ์ Krixi ที่สามารถรับรู้ถึงการปรากฏตัวของเขาได้บางครั้ง ก็ไม่มีใครเคยพบเห็นเขาอีกเลย ผู้คนลืมวีรบุรุษที่เคยปกครองท้องฟ้าในอดีตกาล

ทว่าในวันแรกที่ราชินีฟื้นคืนชีพอีกครั้ง Zill ก็เป็นผู้แรกที่อยู่เคียงข้างนาง ตลอดเวลาพันปี Zill ได้สละอิสรภาพที่เขาต้องการมานานเพื่อเฝ้าจับตามอง Tel'Annas ที่หลับใหลอยู่ นี่คือวิธีตอบแทนความเชื่อใจที่นางได้มอบให้เขา ใบมีดของข้าจะตัดผ่านทุกสิ่ง!

Overview

Dustdevil
"ความเสียหายจากสกิลของ Zill จะทำให้เป้าหมายติดสัญลักษณ์แห่งสายลม (สัญลักษณ์จะสมบูรณ์เมื่อครบ 3 ครั้ง) และติดเป้าหมายเป็นเวลา 5 วิ หากสัญลักษณ์สมบูรณ์จะลดความเร็วศัตรูลง 80% เป็นเวลา 0.25 วิ เมื่อ Zill โจมตีเป้าหมายที่ติดสัญลักษณ์แบบสมบูรณ์ จะสร้างความเสียหายเวท และยกเลิกคูลดาวน์ Wind Shift การโจมตีปกติของ Zill จะสร้างความเสียหายเวทเพิ่มขึ้น"

Wind Blade
"Zill ปามีดคู่ไปยังทิศทางที่กำหนด สร้างความเสียหายเวทพร้อมกับลดความเร็วเคลื่อนที่เป้าหมาย 50% เป็นเวลา 1.5 วินาที หลังจากผ่านไปซักพัก มีดคู่จะบินกลับมายังจุดที่ Zill ยืนอยู่ สร้างความเสียหายเวทแก่ศัตรูที่โดน"

Wind Shift
Zill หายตัวเข้าไปโจมตีจุดที่กำหนด สร้างความเสียหายเวทแก่ศัตรูรอบๆ

Tornado
"Zill กระหน่ำโจมตีศัตรูแบบสุ่ม 5 ครั้ง ภายในเวลา 2 วินาที โดยการโจมตีแต่ละครั้งจะสร้างความเสียหายเวทแต่หากโจมตีซ้ำเป้าหมายเดิม จะสร้างความเสียหายน้อยลง (สูงสุด 40%) และในขณะที่ใช้สกิลนี้ Zill จะไม่สามารถตกเป็นเป้าหมายการโจมตี"

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว