ไม้ถูพื้น Nissin "Cup Noodle Mop" โผล่กลางรายการแข่งขันสมาคมบาสเกตบอลญี่ปุ่น

ไม้ถูพื้น Nissin "Cup Noodle Mop" โผล่กลางรายการแข่งขันสมาคมบาสเกตบอลญี่ปุ่น

หลังจากที่ได้วางขายน้ำอัดลมรสบะหมี่ถ้วยของ Nissin และบะหมี่ถ้วยรวมรส “Cup Noodle Super Combined” กันไปแล้ว บริษัทอาหารญี่ปุ่นได้เพิ่มไอเท็มใหม่เข้าไปในนวัตกรรมที่แสนแปลกแหวกแนวกันอีกแล้ว

เมื่อไม่นานนี้ Nissin “Cup Noodle Mop” หรือไม้ถูพื้นถ้วย Nissin ได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขันของสมาคมบาสเกตบอลญี่ปุ่น ไอเท็มชิ้นใหม่กลายเป็นที่สนใจจากผู้ชมในทันทีเมื่อพนักงานเช็ดพื้นเข้ามาทำหน้าที่ตามปกติเพื่อไม่ให้ผู้เล่นได้รับบาดเจ็บจากการลื่น ตัวไม้ถูพื้นโดดเด่นสะดุดตาด้วยถ้วยบะหมี่ Nissin ทรงคลาสสิกที่มาพร้อมกับริ้วผ้าที่มีลักษณะคล้ายกับเส้นบะหมี่ ตกแต่งด้วยส่วนผสมของเนื้อ กุ้ง และไข่อบแห้งอันเป็นเอกลักษณ์ของ Nissin

nissin-cup-noodle-mop-japan-b_1

เป็นอีกครั้งที่ Nissin ได้ทำอะไรแปลกๆออกมาให้เราได้เห็นกัน คงต้องมารอดูกันต่อไปว่าไม้ถูพื้น Nissin Cup Noodle Mop ที่ยังไม่ได้วางจำหน่ายนี้จะมีข้อเสนอพิเศษอะไรให้เราได้ครอบครองกันหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่สปอนเซอร์ของการแข่งขันและถูกใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้นครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว