ปล่อยเทรลเลอร์ Avatar ที่ถูกทำและนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง ก่อนรับชมภาคต่อที่ทิ้งช่วงไปนานถึง 13 ปี

ปล่อยเทรลเลอร์ Avatar ที่ถูกทำและนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง ก่อนรับชมภาคต่อที่ทิ้งช่วงไปนานถึง 13 ปี

หลังจากที่ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์แรกของ Avatar: The Way of Water ไปเมื่อต้นปีนี้ ทางแฟรนไชส์ได้ประกาศว่าภาพยนตร์ Avatar ภาคแรกที่ออกมาตั้งแต่ปี 2009 นั้นจะกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้งในความคมชัดระดับ “4K High Dynamic Range”

นับเป็นการทิ้งช่วงที่ยาวนานถึง 13 ปีนับตั้งแต่มีการเปิดตัวครั้งแรก ซึ่งทาง 20th Century Fox ได้เพิ่มความสดใหม่ให้กับหนังในภาคแรก เพื่อให้แฟนๆ ได้รื้อฟื้นไปกับเรื่องราวในภาคแรก พร้อมรับชมภาคต่อที่จะเข้ามาในเดือนธันวาคม

Avatar ได้รับการเขียนบทและกำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง James Cameron ครองสถิติภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลพร้อมการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 9 รางวัล ส่วนนักแสดงหลักประกอบด้วย Sam Worthington, Michelle Rodriguez, Zoe Saldaña และ Stephen Lang ซึ่งส่วนใหญ่คาดว่าจะกลับมารับบทบาทในภาคต่อทั้งหมด

Avatar คาดว่าจะกลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 กันยายน ส่วน Avatar: The Way of Water มีกำหนดฉายในวันที่ 16 ธันวาคม 2022 ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว