ไม่ให้เธอไป! เอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธเงิน50ล้านปอนด์จาก แมนยู ขอซื้อ แบรนท์เวท

ไม่ให้เธอไป! เอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธเงิน50ล้านปอนด์จาก แมนยู ขอซื้อ แบรนท์เวท

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอในการซื้อตัว จาร์ราด แบรนท์เวท กองหลังดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของเอฟเวอร์ตัน ด้วยมูลค่ารวม 50 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธโดยเอฟเวอร์ตันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ผลบอลสด

แบรนท์เวท วัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ก้าวขึ้นมาติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการไปแล้วสองครั้ง

ข้อเสนอแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มูลค่า 35 ล้านปอนด์ ถูกปฏิเสธไปแล้ว และล่าสุดพวกเขาได้ยื่นข้อเสนอใหม่ที่มูลค่า 50 ล้านปอนด์ แบ่งเป็นค่าตัว 45 ล้านปอนด์ และแอดออนอีก 5 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอนี้ก็ถูกปฏิเสธเช่นกัน เนื่องจากเอฟเวอร์ตันประเมินราคาของแบรนท์เวทอยู่ที่ประมาณ 70 ล้านปอนด์ และไม่มีทีท่าจะลดราคาลงในช่วงซัมเมอร์นี้

การปรับปรุงแนวรับเป็นสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสำคัญในตลาดการซื้อขายรอบนี้ หลังจากที่ปล่อยตัว ราฟาเอล วาราน ออกจากทีมเมื่อหมดสัญญา นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า ยูไนเต็ด กำลังเจรจาเพื่อคว้าตัว มัทธิอัส เดอ ลิกต์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ของบาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทีมอีกด้วย

 การยืนกรานในราคาที่สูงของเอฟเวอร์ตัน ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องพิจารณาทางเลือกอื่นในการเสริมทัพแนวรับสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงนี้

ที่มา: espn.com.au

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว