อาจลา! "อัลมีรอน" เจรจาตัวแทนโบกมือลา นิวคาสเซิ่ล

อาจลา! "อัลมีรอน" เจรจาตัวแทนโบกมือลา นิวคาสเซิ่ล

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  มิเกล อัลมีรอน กองกลางตัวรุกทีมชาติปารากวัย กำลังหารือกับตัวแทนเรื่องอนาคตและการอำลาต้นสังกัด นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย โครนิเคิ่ล สื่ออังกฤษ รายงานว่า อนาคตของ อัลมีรอน เตรียมถูกจับตามองในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า ท่ามกลางความสนใจจากหลายสโมสร โดยเฉพาะจากซาอุดิอาราเบีย ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล พร้อมขายในราคาที่เหมาะสม  ผลบอลสด

นิวคาสเซิ่ล วางแผนที่จะขาย อัลมีรอน หากได้ข้อเสนอระดับ 25 ล้านปอนด์ เพื่อจะได้นำไปเพิ่มงบประมาณการเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ ขณะที่สัญญาปัจจุบันของตัวรุกปารากวัยในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เหลือเวลาอีกสองปีเท่านั้น

อัลมีรอน ย้ายจาก แอตแลนต้า ยูไนเต็ด มาร่วมทีม นิวคาสเซิ่ล เมื่อปี 2019 และมีฤดูกาล 2022-23 ที่ดีที่สุดกับ เดอะ แม็คพายส์ ยิงไป 11 ประตูจาก 34 เกมพรีเมียร์ลีก แต่ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาตกลงไปพอสมควร และเสียตำแหน่งตัวจริงในทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว

 หากการย้ายทีมเกิดขึ้น อัลมีรอน อาจจะมีโอกาสใหม่ในอาชีพการค้าแข้ง ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล จะสามารถเพิ่มงบประมาณการเสริมทัพเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า

ที่มา: thehardtackle.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว