ช่างทรมาน! โรนัลโด้ เอ่ย เจ็บที่สุดที่ โปรตุเกส หยุดที่รอบ 8 ยูโร2024

ช่างทรมาน! โรนัลโด้ เอ่ย เจ็บที่สุดที่ โปรตุเกส หยุดที่รอบ 8 ยูโร2024

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงกัปตันทีมชาติโปรตุเกส ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังจากที่ทีมตกรอบจากการแข่งขันยูโร 2024 ว่ารู้สึกเสียดายอย่างมากที่ทีมไม่สามารถไปได้ไกลกว่ารอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อต้องแพ้ต่อฝรั่งเศสจากการดวลจุดโทษ  บ้านผลบอล

โรนัลโด้ วัย 39 ปี ได้เผยผ่านโซเชียลมีเดียว่า "เราต้องการมากกว่านี้ เราคู่ควรกับอะไรที่มากกว่านี้ สำหรับเรา สำหรับแต่ละคนในทีม สำหรับกองเชียร์ทุกคน และสำหรับโปรตุเกส"

"เรารู้สึกปลื้มปีติกับทุกสิ่งที่พวกคุณมอบให้กับเรา และทุกสิ่งที่เราประสบมาตลอดเส้นทาง ทั้งในและนอกสนาม ผมมั่นใจว่ามรดกเหล่านี้จะได้รับความเคารพ และจะเดินหน้าต่อไปเพื่อสร้างมันร่วมกัน"

ในส่วนของอนาคตกับทีมชาติ โรนัลโด้ยังไม่ได้เผยในตอนนี้ แม้ว่าหลายฝ่ายจะคาดว่าเขายังพร้อมลุยต่อไปจนถึงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 ก็ตาม

สำหรับโปรตุเกส แพ้จุดโทษฝรั่งเศส 3-5 จากการยิงพลาดของชูเอา เฟลิกซ์ ในขณะที่โรนัลโด้ แม้ว่าจะยิงจุดโทษเข้าได้ แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้ตลอดทัวร์นาเมนต์นี้ และมีผลงานทำเพียง 1 แอสซิสต์เท่านั้น

ที่มา: beinsports.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว