หงส์เปย์มั้ย! นิวคาสเซิ่ล ระบุค่าตัว กอร์ดอน 100 ลป.

หงส์เปย์มั้ย! นิวคาสเซิ่ล ระบุค่าตัว กอร์ดอน 100 ลป.

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังมองหาแนวรุกเพิ่มเติม และได้แสดงความสนใจในตัวของ แอนโธนี่ กอร์ดอน อย่างมาก โดยได้เริ่มต้นเจรจากับ นิวคาสเซิ่ล เพื่อทาบทามตัวปีกฟอร์มฮอตรายนี้มาร่วมทีม ผลบอลสด

ในดีลแรก นิวคาสเซิ่ล ต้องการให้ ลิเวอร์พูล ปล่อยตัว จาเรลล์ ควอนซาห์ กองหลังดาวรุ่งมาเป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการซื้อขาย แต่ ลิเวอร์พูล ได้ปฏิเสธข้อเสนอนี้ไปทันที

อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่ได้ตัว ควอนซาห์ นิวคาสเซิ่ล ก็ยังคงยืนยันว่าจะรับข้อเสนอเป็นเงินก้อนเดียวเท่านั้น โดยต้องการเงินก้อนแรกจำนวน 75-80 ล้านปอนด์ บวกกับแอดออนที่ขึ้นอยู่กับผลงานของ กอร์ดอน เพื่อให้ดีลนี้มีมูลค่ารวมถึง 100 ล้านปอนด์

คาดว่าลิเวอร์พูลไม่พร้อมจ่ายตามดีลนี้ แต่มีแนวโน้มที่จะบวกนักเตะคนอื่นๆ เข้ามาในข้อเสนอครั้งต่อไปเพื่อให้ นิวคาสเซิ่ล ลดจำนวนเงินลง

แอนโธนี่ กอร์ดอน ย้ายจาก เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพ นิวคาสเซิ่ล ในเดือนมกราคม 2023 ด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์ และได้แสดงผลงานที่โดดเด่นจนกลายเป็นที่ต้องการของหลายทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

ที่มา:footballinsider247.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว