ทำศึกแย่ง! เลสเตอร์ - เอฟเวอร์ตัน จ้องฉก “ริชาร์ดสัน”

ทำศึกแย่ง! เลสเตอร์ - เอฟเวอร์ตัน จ้องฉก “ริชาร์ดสัน”

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ตามรายงานจาก เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส ระบุว่า อาเมียร์ ริชาร์ดสัน กองกลางวัย 22 ปีของสโมสรแร็งส์ในลีก เอิง กำลังเป็นที่สนใจของสองสโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้แก่ เลสเตอร์ ซิตี้ และ เอฟเวอร์ตัน

ฤดูกาลที่ผ่านมา ริชาร์ดสัน มีปัญหาในการแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในทีม แม้ว่าจะมีสถิติการลงสนามทั้งหมด 28 เกม ทำได้ 3 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ แต่ส่วนใหญ่เขาได้รับบทบาทเป็นตัวสำรองเท่านั้น  บ้านผลบอล

ปัจจุบัน ริชาร์ดสัน มีสัญญากับแร็งส์จนถึงกลางปี 2027 แต่มีการเปิดเผยว่า เลสเตอร์ ซิตี้ และ เอฟเวอร์ตัน ต่างกำลังจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ สองสโมสรในพรีเมียร์ลีกไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าตัว 10 ล้านยูโรตามที่แร็งส์ตั้งไว้

 นอกจากสองสโมสรในพรีเมียร์ลีกแล้ว ยังมี อูดิเนเซ่ จากกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี และ สตราส์บูร์ก เพื่อนร่วมลีก เอิง ของแร็งส์ ที่กำลังให้ความสนใจในตัวของ ริชาร์ดสัน เช่นกัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองสโมสรในอังกฤษจะพยายามต่อรองราคาหรือไม่

ที่มา: sports.yahoo.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว