ยังไงก็โดน! ‘ริโอ’ ยัน ‘เทน ฮาก’ ยังไงก็โดนเด้งถึงแม้ซิวแชมป์ เอฟเอคัพ

ยังไงก็โดน! ‘ริโอ’ ยัน ‘เทน ฮาก’ ยังไงก็โดนเด้งถึงแม้ซิวแชมป์ เอฟเอคัพ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า   ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า เอริค เทน ฮาก จะไม่ได้ไปต่อกับทีมในฤดูกาลหน้าไม่ว่าผลการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ จะเป็นอย่างไร บ้านผลบอล

เทน ฮาก ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ หลังพาทีมจบอันดับ 8 และพลาดโควต้าไปเล่นในเวทียุโรปในทุกรายการ นับเป็นอันดับที่ต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร รวมถึงเสียประตูมากที่สุดในฤดูกาลเดียว

ความหวังเดียวที่เหลืออยู่ของ เทน ฮาก คือการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ เพื่อกู้คืนความเชื่อมั่นและโอกาสสุดท้ายในการไปเล่นในเวทียุโรป

ริโอ เฟอร์ดินานด์ กล่าวในพอดแคสต์ FIVE ว่า "ผมคิดแล้วคิดอีกถึงเรื่องนี้ ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ผมไม่คิดว่า เอริค เทน ฮาก จะได้อยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า"

"ผมไม่ได้พูดมันเพียงเพราะเป็นความต้องการของผมนะ ผมแค่พูดในสิ่งที่ผมเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นและผมเชื่อว่าสโมสรกำลังมองหาตัวเลือกอื่นอยู่นั่นละที่ผมคิด"

 "ผมไม่คิดว่าการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ จะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้นักในสายตาของ อิเนออส ผมยังไม่ได้คุยกับใครที่สโมสรนะ มันเป็นเพียงแค่การสันนิษฐาน เป็นเพียงแค่สิ่งที่ผมคิด"

ที่มา: dailymail.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว