อ้างทั้งวัน! รูนี่ย์ โวยนักเตะ แมนยู ไม่เคยทุ่มเทให้ สโมสร

อ้างทั้งวัน! รูนี่ย์ โวยนักเตะ แมนยู ไม่เคยทุ่มเทให้ สโมสร

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ความคิดเห็นของเวย์น รูนี่ย์ที่แสดงออกมานั้นเป็นการตำหนิที่รุนแรงและตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ การที่เขาชี้ไปที่นักเตะที่ไม่แสดงความทุ่มเทและเอาอาการบาดเจ็บมาเป็นข้ออ้าง ถือเป็นการเน้นย้ำถึงปัญหาของทัศนคติและความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอลอาชีพที่สูงสุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้จัดการทีมอย่าง เอริค เทน ฮาก ควรจะคาดหวังจากนักเตะของเขา  บ้านผลบอล

เวย์น รูนี่ย์, ที่มีประสบการณ์ยาวนานกับสโมสรและเป็นตัวอย่างของความทุ่มเทเมื่อยังเป็นนักเตะ, ได้ให้ความเห็นที่ชัดเจนว่าเขาคาดหวังให้ทีมแสดงความพยายามและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ คำวิจารณ์ของเขาอาจเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมและผู้จัดการทีมตรวจสอบและปรับปรุงปัญหาเหล่านี้ให้ดีขึ้น

สำหรับเทน ฮาก และทีมงานของเขา, คำตำหนินี้อาจจะช่วยเป็นการกระตุ้นให้พวกเขาทบทวนแนวทางในการจัดการกับนักเตะและการเตรียมทีมในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของฤดูกาลที่ต้องการความแข็งแกร่งทางจิตใจและความเชื่อมั่นในการทำงานร่วมกันของทีม

 

ที่มา:beinsports.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว