ก็จะเอา! อาร์เซน่อล จ่อขาย 3 แข้ง เพื่อคว้าตัว 'บรูโน่ กิมาไรส์'

ก็จะเอา! อาร์เซน่อล จ่อขาย 3 แข้ง เพื่อคว้าตัว 'บรูโน่ กิมาไรส์'

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การตัดสินใจของอาร์เซน่อลที่จะปรับโครงสร้างทีมโดยอาจปล่อยเอมิล สมิธ โรว์, รีสส์ เนลสัน, และเอ็ดดี เอ็นเคเทียห์ เป็นเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในแนวทางการสร้างทีมของ มิเกล อาร์เตต้า การมองหากองกลางใหม่อย่าง บรูโน่ กิมาไรส์ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางและเพิ่มความลึกของทีม

หากดีลนี้เกิดขึ้นจริง มันจะช่วยให้ อาร์เซน่อล สามารถแข่งขันได้ดีขึ้นในทั้งภายในประเทศและระดับยุโรป กิมาไรส์ เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์และความสามารถในการควบคุมเกมได้ดี ทำให้เขาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเสริมทัพในตำแหน่งที่ อาร์เซน่อล ต้องการความแข็งแกร่ง ผลบอลล่าสุด

การวางแผนการเงินอย่างรอบคอบจะเป็นกุญแจสำคัญ เพราะค่าฉีกสัญญาของ กิมาไรส์ ที่ 100 ล้านปอนด์ ไม่ใช่จำนวนเล็กน้อย การขายนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมเพื่อระดมทุนนั้นจะช่วยให้สโมสรสามารถลงทุนไปกับนักเตะที่สามารถเพิ่มคุณภาพทันทีและตอบโจทย์กลยุทธ์ของกุนซือได้ แต่สโมสรจะต้องระมัดระวังไม่ให้ส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพทีมในระยะยาว

 

ที่มา:footballinsider247.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว