อยู่ในลิสต์นะ! "บาเยิร์น" ใส่ชื่อ เอริค เทน ฮาก ตัวเลือกนายใหญ่คนใหม่

อยู่ในลิสต์นะ! "บาเยิร์น" ใส่ชื่อ เอริค เทน ฮาก ตัวเลือกนายใหญ่คนใหม่

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การที่บาเยิร์น มิวนิค แสดงความสนใจในตัว เอริก เทน ฮาก แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับทั้งบาเยิร์นและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่เทน ฮากมีประสบการณ์อันมีคุณค่าในการสร้างทีมและสร้างผลงานที่ดีทั้งในฐานะกุนซือของอาแจ็กซ์และทีมปีศาจแดง การเปลี่ยนแปลงนี้อาจนำพาทั้งโอกาสและความท้าทายมาสู่เขา ผลบอลสด

สำหรับบาเยิร์น มิวนิค การมองหากุนซือคนใหม่ที่สามารถนำพาทีมไปสู่ความสำเร็จในระดับยุโรปคือสิ่งสำคัญ และเทน ฮาก อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากมีประสบการณ์และมีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจน

ในขณะเดียวกันสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากเทน ฮาก ย้ายออกไป พวกเขาจะต้องมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ที่สามารถฟื้นฟูทีมและนำพาทีมกลับไปอยู่ในเส้นทางความสำเร็จทั้งในประเทศและระดับยุโรป ซึ่งอาจรวมถึงการพิจารณากุนซือที่มีประวัติการพาทีมคว้าชัยในรายการใหญ่ หรือกุนซือที่มีแนวทางการพัฒนาผู้เล่นและสร้างผลงานให้แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง

 

ที่มา:fcbinside.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว