อูไน เอเมรี่ฮึกเหิม หลังเอาชนะเบิร์นลี่ย์ได้ในบ้าน

อูไน เอเมรี่ฮึกเหิม หลังเอาชนะเบิร์นลี่ย์ได้ในบ้าน

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมของ แอสตัน วิลล่า ยืนยันว่าทีมของเขารู้สึกแข็งแกร่งเป็นพิเศษเมื่อเล่นในบ้าน หลังจากที่พวกเขาคืนฟอร์มด้วยการเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 3-2

เอเมรี่ กล่าวว่าความสำเร็จนี้มีความสำคัญมากหลังจากที่ แอสตัน วิลล่า ไม่สามารถทำแต้มได้ใน 2 นัดที่ผ่านมาตามที่หวัง และการได้อยู่ที่บ้านพร้อมกับการสนับสนุนจากแฟนๆ ทำให้ทีมทำงานได้อย่างดี

รายงานจาก บ้านผลบอล เพิ่มเติมว่า เอเมรี่ ยอมรับว่าเกมนี้มีความท้าทายและเขารู้สึกเคารพ เบิร์นลี่ย์ ที่ทำการแข่งขันได้อย่างดี โดยเฉพาะในช่วงที่มีประตู การตัดสินจาก VAR และใบแดง

เอเมรี่ กล่าวว่าทีมของเขายังคงผลักดันจนกระทั่งถึงนาทีสุดท้ายและสามารถยึดมั่นในแผนการเล่นของพวกเขา และในที่สุดก็ได้จุดโทษซึ่งนำไปสู่ชัยชนะ

ท้ายที่สุด อูไน เอเมรี่ ย้ำว่าการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกเป็นเรื่องที่ยาก แต่จากการเล่นในบ้าน แอสตัน วิลล่า เขารู้สึกว่าทีมแข็งแกร่งมากด้วยการสนับสนุนจากแฟนๆ และทุกเกมยังมีความท้าทายที่ต้องเผชิญกันต่อไป

ที่มา : birminghammail.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแอสตัน วิลล่าที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว