ผ่าเครื่องใหม่! "เซอร์ จิม" จ้องโล๊ะ 7 นักเตะ "ปีศาจแดง"

ผ่าเครื่องใหม่! "เซอร์ จิม" จ้องโล๊ะ 7 นักเตะ "ปีศาจแดง"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การเข้ามาของ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่และผู้บริหารใหม่ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ไม่เพียงแต่มีผลกระทบต่อด้านการบริหารและการเงินของสโมสรเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบอย่างมากต่อทีมฟุตบอลในด้านการกีฬา โดยมีรายงานจาก เดอะ ซัน ว่า เซอร์ จิม มีแผนการยกเครื่องทีมอย่างหนักหน่วง ด้วยการโละ 7 นักเตะออกจากทีม  ผลบอลล่าสุด


นักเตะที่เข้าข่ายจะถูกขายออกได้แก่ เจดอน ซานโช่, อันโตนี่, คาเซมิโร, ราฟาเอล วาราน, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อังเดร โอนาน่า และ บรูโน่ แฟร์นันด์ส โดยเฉพาะกรณีของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ที่มีประเด็นเกี่ยวกับพฤติกรรมในสนามและความเป็นผู้นำ ทำให้หลายคนเรียกร้องให้เขาถูกปลดจากตำแหน่งกัปตันทีม  บ้านผลบอล

 

 

สำหรับแฟนๆ ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" การเห็นนักเตะที่พวกเขารักอาจจะต้องจากไปอาจเป็นเรื่องที่ยากลำบากใจ แต่ในทางกลับกัน การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจเป็นโอกาสในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งและมีศักยภาพมากขึ้น เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคต

ที่มา:thesun.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว