ตัวนี้เฟี้ยวจัด! ‘เปอตีต์’ เร้า อาร์เซน่อล คว้าตัว “อิซัค” เสริมแกร่ง

ตัวนี้เฟี้ยวจัด! ‘เปอตีต์’ เร้า อาร์เซน่อล คว้าตัว “อิซัค” เสริมแกร่ง

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การที่เอ็มมานูเอล เปอตีต์ ตำนานของอาร์เซน่อลแนะนำให้ทีมดึงตัว อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มาเสริมทัพนั้น สะท้อนถึงความต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำประตูของทีม โดยเฉพาะหลังจากที่ฤดูกาลนี้อาร์เซน่อลมีปัญหาในเรื่องของการทำประตู โดยมีดาวซัลโวหลักเพียงแค่ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และ บูกาโย่ ซาก้า ที่ยิงได้เพียง 5 ประตูในลีก

อิซัค มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับลีกอังกฤษ ด้วยความสูงและความแข็งแกร่งรวมถึงทักษะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการจบสกอร์และการเคลื่อนไหวที่หลากหลายของเขาจะช่วยให้เกมรุกของอาร์เซน่อลมีมิติมากขึ้น อย่างไรก็ตาม อิซัคเป็นนักเตะสำคัญของนิวคาสเซิ่ล และการที่อาร์เซน่อลจะดึงเขามาร่วมทีมอาจไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องคำนึงถึงค่าตัวและความยินยอมของนิวคาสเซิ่ลด้วย ผลบอลสด

 

การที่เปอตีต์เปรียบเทียบอิซัคกับ เธียร์รี่ อองรี อาจเป็นการพูดเกินจริงในตอนนี้ แต่ก็เป็นการยกย่องถึงศักยภาพของอิซัคที่มีศักยภาพในการพัฒนาเป็นนักเตะระดับสูง การเปรียบเทียบดังกล่าวสามารถเป็นแรงจูงใจให้กับอิซัคในการพัฒนาตัวเองต่อไป เช็คผลบอลล่าสุด

 

ที่มา: football.london

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว