เมสัน เมาท์ บาดเจ็บพักยาว 1 เดือน ชวดลงเล่นช่วยผี

เมสัน เมาท์ บาดเจ็บพักยาว 1 เดือน ชวดลงเล่นช่วยผี

เมสัน เมาท์ กองกลางที่ย้ายจาก เชลซี มาสู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 55 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้ น่าเป็นห่วงสำหรับทีม แมนยู หลังจากที่เขาต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บซ้ำ ทำให้ต้องหยุดพักราวหนึ่งเดือน

โดยที่ผ่านมา เมสัน เมาท์ ยังไม่สามารถแสดงผลงานที่น่าประทับใจนับตั้งแต่ย้ายมา แมนยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บที่น่องตามรายงานจากสื่อ ข่าวฟุตบอล ต่างประเทศและฟาบริซิโอ โรมาโน่ยืนยันถึงอาการบาดเจ็บนี้ด้วย

การบาดเจ็บของ เมสัน เมาท์ ส่งผลกระทบต่อทีมในช่วงที่มีโปรแกรมการแข่งขันที่ค่อนข้างหนักหลังจากเบรกทีมชาติ โดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวเยือน เอฟเวอร์ตัน ในเกมพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์นี้ และต่อด้วยการเดินทางไปเยือน กาลาตาซาราย ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นเกมที่ต้องชนะเพื่อรักษาโอกาสในการเข้ารอบ

ข่าวการบาดเจ็บของ เมสัน เมาท์ ในตอนนี้ จึงเป็นข่าวที่ไม่น่ายินดีสำหรับ เอริค เทน ฮาก และทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้ต้องมองหาตัวเลือกอื่นในทีมเพื่อเติมเต็มช่องว่างที่เกิดขึ้น

ที่มา : standard.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแมนยูที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว