แฮร์รี่ เคน ยอมรับ สิงโตคําราม เจอเกมยาก ทำทิ้งทวนไม่สวย

แฮร์รี่ เคน ยอมรับ สิงโตคําราม เจอเกมยาก ทำทิ้งทวนไม่สวย

แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวจบสกอร์ ทีมชาติอังกฤษ ออกมายอมรับความท้าทายที่เขาและทีมเจอในการเสมอกับ มาซิโดเนียเหนือ ด้วยผลบอลล่าสุด 1-1 ในการแข่งขัน ยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ทีมชาติอังกฤษ ที่ได้ผ่านเข้ารอบก่อนหน้านี้ ลงเล่นนัดสุดท้ายในการแข่งขันรอบคัดเลือกด้วยการไปเยือน มาซิโดเนียเหนือ พวกเขาถูกนำในครึ่งแรกและต้องใช้เวลาจนถึงครึ่งหลังจึงตีเสมอได้จากประตูของ แฮร์รี่ เคน ซึ่งเป็นประตูที่มาจากการโหม่งแฉลบผู้เล่นเจ้าถิ่น โดย เคน ให้สัมภาษณ์สื่อ ข่าวกีฬา หลังเกมว่า

มันเป็นเกมที่ยาก เรารู้อยู่แล้วว่าจะต้องเจอกับทีมที่ดีและสนามที่ไม่เอื้ออำนวยให้เราเล่นได้ตามสไตล์ของเรา

แม้เราจะตามหลังจากจุดโทษที่ดูเหมือนจะไม่ชัดเจนในขณะที่เราเล่นได้ดีกว่า การที่ผมได้ลงสนามและช่วยทีมได้ประตูกลับมานั้นมีความสำคัญ แต่มันน่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำประตูที่สองได้

แม้ผู้คนคิดว่าเราควรเอาชนะได้ด้วยสกอร์ที่ขาด มาซิโดเนียเหนือก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของพวกเขา เช่นการเขี่ย อิตาลี ตกรอบน็อกเอาต์ฟุตบอลโลก

สุดท้าย แฮร์รี่ เคน ทิ้งท้ายด้วยความภูมิใจในผลงานของ ทีมชาติอังกฤษ ในรอบคัดเลือกนี้ และแม้ว่าผลการแข่งขันอาจไม่เป็นไปตามที่หลายคนคาดหวัง แต่การแสดงในสนามก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ

ที่มา : bracknellnews.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวยูโร2024ที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว