ดไวท์ ยอร์ค ชื่นชมความกล้าหาญของ แม็คไกวร์

ดไวท์ ยอร์ค ชื่นชมความกล้าหาญของ แม็คไกวร์

ดไวท์ ยอร์ค อดีตตำนานกองหน้าตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยกย่องความกล้าหาญของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ที่กลับมาเป็นตัวหลักของทีมอีกครั้ง หลังจากเกือบต้องออกจากสโมสรเมื่อเขาถูก เอริค เทน ฮาก ปลดจากตำแหน่งกัปตันทีม ตามรายงานจากสื่อ ขาวกีฬา หลายสำนัก

สำหรับฤดูกาลปัจจุบัน แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กลับมาฟื้นฟูฟอร์มการเล่นของเขาในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา โดยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงใน 8 นัดติดต่อกัน นั่นทำให้ ดไวท์ ยอร์ค ชื่นชมความยืดหยุ่นของ แม็คไกวร์ และยังแสดงความสับสนกับความคิดของ เทน ฮาก ในช่วงนั้นที่จะปล่อยเขาออกไปท่ามกลางความสนใจจาก เวสต์แฮม

รายงานจาก บ้านผลบอล ยังเพิ่มเติมอีกว่า ดไวท์ ยอร์ค เชื่อว่าการตัดสินใจอยู่ต่อของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เป็นการพิสูจน์ตัวเองที่ดีที่สุด แต่ยอมรับว่าสถานการณ์ใน แมนยูไนเต็ต ยังคงวุ่นวายต่อไปไม่ว่า แม็คไกวร์ จะอยู่หรือไม่ก็ตาม ยอร์ค กล่าวว่า 

มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก มันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณต้องการ หลังจากค่อนข้างที่จะประสบความสำเร็จเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา 

ผมคาดหวังว่าจะดีขึ้นเล็กน้อย แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น มันเป็นฤดูกาลที่วุ่นวายสำหรับทีม มันมีทั้งขึ้นและลง เกิดปัญหามากมายทั้งในและนอกสนาม แน่นอนว่ามันเป็นการต่อสู้ดิ้นรนกว่าจะมาถึงจุดนี้

ที่มา : allfootballapp.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแมนยูที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว