รีบคว้าเลย! อาร์เซน่อล ชิงปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล สอย เนเวส ตลาดซื้อขายนักเตะปีใหม่นี้

 รีบคว้าเลย! อาร์เซน่อล ชิงปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล สอย เนเวส ตลาดซื้อขายนักเตะปีใหม่นี้

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  การเคลื่อนไหวของ อาร์เซน่อล ในการคว้าตัว รูเบน เนเวส จาก อัล-ฮิลาล เป็นเรื่องที่น่าสนใจในตลาดนักเตะมกราคมนี้ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาพยายามปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่มีความสนใจในตัวเขาเช่นกัน แต่อาจต้องเผชิญกับข้อจำกัดด้านกฎหมายที่อาจถูกบังคับใช้เกี่ยวกับการยืมตัวนักเตะจากสโมสรที่มีเจ้าของเดียวกัน  บ้านผลบอล

การเดินหน้าของอาร์เซน่อลแสดงให้เห็นถึงความต้องการเสริมทัพในแดนกลาง โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่ โธมัส ปาร์เตย์ มีอาการบาดเจ็บ การได้ เนเวส เข้ามาอาจช่วยให้แนวรับและการเชื่อมเกมรุกของทีมมีความแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้น ผลบอลสด

สำหรับ เนเวส ที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน และต่อมากับ อัล-ฮิลาล การย้ายไปยังทีมที่แข็งแกร่งอย่างอาร์เซน่อลอาจเป็นโอกาสสำคัญในการพัฒนาอาชีพและโชว์ฝีเท้าในลีกที่ท้าทายอย่างพรีเมียร์ลีก

 

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์นี้ยังคงเป็นเพียงการคาดการณ์และข่าวลือในตลาดซื้อขายนักเตะ ความชัดเจนจะเกิดขึ้นเมื่อมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทั้งสองสโมสรและตัวนักเตะเอง

 

ที่มา:90min.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว