ยังไม่ปล่อย! แมนฯยูไนเต็ด ยังไม่คิดปล่อย “แอนโทนี่” ช่วง ปีใหม่นี้

ยังไม่ปล่อย! แมนฯยูไนเต็ด ยังไม่คิดปล่อย “แอนโทนี่” ช่วง ปีใหม่นี้

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  ข่าวจาก Football Insider เกี่ยวกับความตั้งใจของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะไม่ปล่อยตัว แอนโทนี่ ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ สะท้อนถึงความมั่นใจและความหวังที่ แมนฯยูไนเต็ด มีต่อผู้เล่นรายนี้ แม้ฟอร์มการเล่นของเขาอาจจะยังไม่เข้าตาตามที่หลายคนคาดหวัง

การที่ แอนโทนี่ ยังไม่สามารถทำประตูหรือแอสซิสต์ได้เลยในฤดูกาลนี้อาจเป็นสัญญาณของการปรับตัวและการพัฒนาที่ยังคงต้องทำงานอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนว่า นายใหญ่ ยูไนเต็ด ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของเขา และต้องการให้เวลากับผู้เล่นเพื่อปรับตัวและพัฒนาฟอร์มการเล่นในทีม  ผลบอลล่าสุด

ความต้องการเก็บ แอนโทนี่ ไว้เพื่อเป็นทางเลือกในทีม แมนฯยูไนเต็ด นับเป็นสิ่งที่สำคัญ เนื่องจากการปรับระบบและการเลือกผู้เล่นที่เหมาะสมตามแท็คติกของกุนซือชาวดัตช์นั้นเป็นเรื่องสำคัญในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งและมีความสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ บ้านผลบอล

 

การเก็บ แอนโทนี่ ไว้ในทีมอาจช่วยให้เขามีโอกาสพัฒนาและแสดงศักยภาพที่แท้จริงของเขาได้ นอกจากนี้ แมนฯยูไนเต็ด ยังต้องการตัวเลือกในแนวรุกที่หลากหลาย ซึ่ง แอนโทนี่ สามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สำคัญได้ในอนาคต

 

ที่มา:oldtraffordfaithful.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว