เปิดเหตุผล! มาร์ติน โอเดการ์ด ชวดลงช่วย อาร์เซน่อล

 เปิดเหตุผล! มาร์ติน โอเดการ์ด ชวดลงช่วย อาร์เซน่อล

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การพลาดลงสนามของ มาร์ติน โอเดการ์ด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าระหว่างการฝึกซ้อมเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับทั้งนักเตะและสโมสร อาร์เซน่อล โดยเฉพาะในช่วงที่ทีมต้องเผชิญหน้ากับโปรแกรมการแข่งขันที่หนักหน่วงในฤดูกาลนี้  ผลบอลสด

การต้องพักรักษาตัวจากการกระทบกระเทือนที่สมองตามกฎข้อบังคับของกีฬาฟุตบอล ซึ่งกำหนดให้นักเตะที่ได้รับบาดเจ็บที่สมองต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 6 วัน เป็นมาตรการที่สำคัญเพื่อรักษาความปลอดภัยและสุขภาพของนักเตะ แม้ว่ามันอาจส่งผลกระทบต่อสโมสรและทีมชาติของพวกเขาก็ตาม  บ้านผลบอล

ในระหว่างที่ โอเดการ์ด อยู่ในช่วงพักฟื้น นอร์เวย์ ก็จะต้องเผชิญหน้ากับหมู่เกาะแฟโร และ สกอตแลนด์ โดยไม่มีเขาในทีม ซึ่งนับเป็นการสูญเสียที่สำคัญสำหรับทีมชาตินอร์เวย์ อย่างไรก็ตาม สุขภาพและความปลอดภัยของนักเตะควรเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเหนือกว่าทุกสิ่ง และหวังว่า โอเดการ์ด จะกลับมาฟิตสมบูรณ์หลังจากเบรกทีมชาติและพร้อมสำหรับการลงเล่นให้กับ อาร์เซน่อล อีกครั้ง

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว