ถูกใจแฟนบอล! เมสซี่ เอ่ยเป็นนัย พร้อมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 ตอนอายุ39

ถูกใจแฟนบอล! เมสซี่ เอ่ยเป็นนัย พร้อมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 ตอนอายุ39

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การที่ลิโอเนล เมสซี่ ยังคงแสดงความลังเลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการลงเล่นฟุตบอลโลก 2026 ถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจและพูดถึงได้ในวงการฟุตบอล ในวัย 36 ปี เขายังคงแสดงฟอร์มที่น่าประทับใจกับทีม อินเตอร์ ไมอามี่ ในเอ็มแอลเอส สหรัฐฯ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีถึงความสามารถและความมุ่งมั่นของเขาในการรักษาสภาพร่างกายและระดับการเล่นให้สูงสุด  บ้านผลบอล

การที่เขาไม่ปฏิเสธโดยตรงถึงโอกาสในการเล่นฟุตบอลโลก 2026 บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นและความหวังที่ยังมีอยู่ แต่เขาก็ยังคงระมัดระวังและเปิดใจรอดูสถานการณ์ในอนาคต ความเป็นไปได้ของเขาในการลงเล่นฟุตบอลโลก 2026 อาจขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สภาพร่างกาย, ระดับการเล่น และความต้องการของทีมชาติอาร์เจนตินา

เปรียบเทียบกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ โรเจอร์ มิลล่า ที่ยังคงเล่นในระดับสูงแม้จะอายุเพิ่มขึ้น เมสซี่อาจมีโอกาสที่จะทำได้เช่นกัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว การตัดสินใจของเขาจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยรวมถึงความพึงพอใจในชีวิตค้าแข้งและเป้าหมายส่วนตัวในอนาคต  เช็คผลบอล

ที่มา:goal.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว