ไปชัวร์ปีหน้านี้!แมนฯยูไนเต็ด ใช้ไม้แข็งปราบ เจอดอน ซานโช่

 ไปชัวร์ปีหน้านี้!แมนฯยูไนเต็ด ใช้ไม้แข็งปราบ เจอดอน ซานโช่

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การที่ เจดอน ซานโช่ ถูกลบชื่อออกจากกลุ่มแชตวอทส์แอพของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถถูกตีความได้ว่าเป็นสัญญาณชัดเจนว่านักเตะไม่อยู่ในแผนการทำทีม แมนฯยูไนเต็ด สำหรับอนาคต การตัดสินใจของสโมสรที่จะไม่รวมเขาไว้ในการสื่อสารกลุ่มนักเตะชุดใหญ่เป็นการยืนยันเรื่องนี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งบ่งบอกว่าทางสโมสรอาจมีแผนที่จะขายเขาออกจากทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้

การที่ซานโช่ถูกสั่งพักแข้งตั้งแต่เกมที่แพ้อาร์เซน่อลและการโพสต์ข้อความที่ดูเหมือนจะมีความไม่พอใจต่อกุนซือ บ่งบอกถึงความขัดแย้งภายในทีม การซ้อมตามลำพังและถูกห้ามใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรเป็นการลงโทษที่รุนแรงและไม่ปกติซึ่งมักเป็นบ่งบอกถึงการจากไปของนักเตะในไม่ช้า  บ้านผลบอล

สำหรับทีมที่มีข่าวว่าสนใจใน ซานโช่ อย่าง ดอร์ทมุนด์ นั้นอาจเป็นการย้ายกลับไปยังทีมเก่าที่เขาเคยมีความสุขและโชว์ฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมได้ ในขณะที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และทีมจากซาอุดีอาระเบียอาจมอบโอกาสใหม่ๆ ให้กับเขาในสภาพแวดล้อมที่ต่างออกไป  ผลบอลสด


หากการย้ายทีมของเขาเกิดขึ้นจริง จะเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะติดตามว่าซานโช่จะสามารถฟื้นคืนฟอร์มการเล่นของเขาได้หรือไม่ และทีมใหม่ของเขาจะช่วยให้เขากลับมาเป็นหนึ่งในดาวเตะที่มีพรสวรรค์สูงสุดในโลกได้หรือไม่


ที่มา:goal.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว