อูไน เอเมรี่ กุนซือวิลล่า ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อฟอเรสต์

อูไน เอเมรี่ กุนซือวิลล่า ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อฟอเรสต์

อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับความพ่ายแพ้ หลังจากที่ทีมของเขาแพ้ให้กับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ด้วย ผลบอล่าสุด 2-0 ตามรายงานจากสื่อ ข่าว กีฬา ในต่างประเทศ

โดย อูไน เอเมรี่ ได้กล่าวถึงบทเรียนที่ได้รับจากความพ่ายแพ้นั้น ด้วยการเริ่มต้นเกมที่ไม่ดีทั้งในครึ่งแรกและครึ่งหลัง ทำให้ แอสตัน วิลล่า ต้องตามหลัง และใช้ความพยายามที่จะกลับเข้าสู่เกมอย่างหนักแต่ก็ไม่สำเร็จ

อูไน เอเมรี่ ยอมรับว่าความพ่ายแพ้ต่อ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นั้นยากที่จะรับมือ แต่ก็ต้องยอมรับมันและเข้าใจว่าทุกนัดในพรีเมียร์ลีกนั้นสำคัญ และต้องเรียนรู้จากมัน 

อูไน เอเมรี่ ยังพูดถึงความสำคัญของการเล่นเกมรับที่เหนียวแน่น เพื่อรักษาโอกาสในการเก็บแต้ม และยืนยันว่า แอสตัน วิลล่า ต้องทำงานหนักมากขึ้นในการเป็นหนึ่งในท็อปเซเว่นของพรีเมียร์ลีก

สุดท้าย อูไน เอเมรี่ เน้นย้ำว่าเขาเรียนรู้จากทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะ ชนะ-เสมอ-แพ้ และตอนนี้เขาได้คุมทีมมาครบหนึ่งปีแล้ว ซึ่งมีความก้าวหน้าและมีอะไรหลายอย่างที่ทำให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ เอเมรี่ ก็ยังต้องการที่จะพัฒนาให้ แอสตัน วิลล่า ไปให้ได้ไกลกว่านี้ในอนาคต

ที่มา : birminghammail.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแอสตันวิลล่าที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว