เธียร์รี่ อองรี เลี่ยงตอบคำถามเรื่องคุม อาร์เซนอล

เธียร์รี่ อองรี เลี่ยงตอบคำถามเรื่องคุม อาร์เซนอล

บ้านผลบอล หยิบยกข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เธียร์รี่ อองรี นักเตะในตำนานของสโมสร อาร์เซนอล ที่ได้เปิดเผยความรู้สึกในการตอบคำถามที่เกี่ยวกับโอกาสในการคุมทีม ปืนใหญ่ ว่า มันเป็นเรื่องยากที่จะตอบได้ทันทีเนื่องจาก เธียร์รี่ ต้องคำนึงถึงสถานการณ์และให้ความเคารพต่อ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการปัจจุบันของสโมสร

เธียร์รี่ อองรี อดีตนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสและคนที่ได้รับความรักจากแฟนบอล อาร์เซนอล มากมาย ได้ยืนยันว่าเขาต้องระมัดระวังในการตอบคำถามเกี่ยวกับอนาคตของตนเองในการเป็นผู้จัดการทีม อาร์เซนอล มากขึ้น เพราะเรื่องนี้มักจะถูกหยิบยกมาเป็นข่าวบ่อยครั้ง

โดยจากการสัมภาษณ์สื่อ ข่าว กีฬา ล่าสุด เธียร์รี่ อองรี ได้กล่าวว่า

เวลาที่ผมพูดถึงอาร์เซนอล สิ่งที่ผมพูดมักจะถูกนำมาเป็นข่าวต่างๆ ผมต้องคำนึงถึงความเคารพต่อ มิเกล อาร์เตต้า และงานที่เขาได้ทำมาในสโมสร

นอกจากนี้ เธียร์รี่ อองรี ยังมีความกังวลเกี่ยวกับการที่ มิเกล อาร์เตต้า จะต้องตอบคำถามในงานแถลงข่าวเกี่ยวกับความคิดเห็นของ เธียร์รี่ อองรี ที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาหรือความเข้าใจผิดได้

อย่างไรก็ตาม เธียร์รี่ อองรี ยังคงตั้งใจเต็มที่ในการทำหน้าที่ในฐานะผู้จัดการทีมชาติฝรั่งเศส ชุด U-21 แต่ก็ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่เขารักถ้ามีโอกาสในอนาคต

ที่มา : thesun.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวอาร์เซนอลที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว