พลาดหนัก! อดีตตาวเตะ เชลซี เอ่ย เมสัน เมาท์ ไม่รุ่งกับ "ปีศาจแดง"

พลาดหนัก! อดีตตาวเตะ เชลซี เอ่ย เมสัน เมาท์ ไม่รุ่งกับ "ปีศาจแดง"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การย้ายของ เมาท์ จากทีมเชลซี ไปยัง ผีแดง นั้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับแฟนๆของทั้งสองทีม และอาจทำให้ความรู้สึกของแฟนๆเกิดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว หากเราพิจารณาจากแง่มุมของ เมาท์ อาจจะเห็นว่านักเตะบางครั้งต้องการความท้าทายใหม่ๆ หรือต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในอาชีพของตนเอง

แต่เมื่อมองจากผลงานที่เกิดขึ้นหลังจากการย้าย อาจทำให้แฟนๆหลายคนรู้สึกผิดหวังหรือตั้งคำถามว่าเป็นที่น่าเสียดายที่เขาได้ย้ายไป เมื่อเทียบกับผลงานที่เขาได้ทำไว้กับ เชลซี ในอดีต
ด้าน เชลซี การที่ไม่ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการต่อสัญญาให้กับ เมาท์ ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ย้าย อาจเป็นตัวชี้วัดว่าทางสโมสรอาจมีแผนการหรือมุมมองที่ต่างจากในอดีต ซึ่งสามารถเป็นการตัดสินใจของทางผู้บริหารหรือโค้ชของทีม   ผลบอลสด

จากคำพูดของ "จีเจ" ดูเหมือนว่าเขายืนยันหรือเห็นด้วยกับความรู้สึกของ "เมาท์" ซึ่งเสียใจจากการต้องอำลาทีม เชลซี เพื่อไปเริ่มต้นที่ใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด

ที่มา:metro.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว