เทรนต์ นับถือ บาร์เกอร์ อดีตแข้งแมนซิตี้รับมือยากสุด

เทรนต์ นับถือ บาร์เกอร์ อดีตแข้งแมนซิตี้รับมือยากสุด

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มอบคำชมและความนับถือต่อ แบรนดอน บาร์เกอร์ ซึ่งเคยเป็นนักเตะในตำนานของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยความที่ได้สร้างปัญหาให้เขาในหลายๆจังหวะของเกมในอดีต ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา วันนี้ 

เวลาที่ผ่านไปตั้งแต่ช่วงนั้น เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้พัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างมาก และขณะนี้เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ทั้งนี้ ความท้าทายในอดีตที่เขาเคยเจอมาก่อนหน้านี้ กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เขาทุ่มเทและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง

ส่วนของ แบรนดอน บาร์เกอร์ แม้ว่าจะไม่ได้บุกเบิกในเวทีที่ใหญ่เช่นเดียวกับ เทรนต์ แต่ในบางจุด ความสามารถและความน่าสนใจที่เขาแสดงให้เห็น ก็เป็นเรื่องที่น่าทึ่งในตัวเอง และด้วยคำชมจาก เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทำให้ความสามารถของเขาได้ถูกเติมเต็ม และได้รับการสนับสนุนจากแฟนฟุตบอลทั่วไป

ปัจจุบัน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแบ็กสุดยอดของโลก ด้วยทักษะที่มีทั้งในด้านการป้องกัน การขยับขึ้นเข้าร่วมกับการโจมตี และการส่งลูกเตะเข้าประตู เขามีความสามารถที่หลากหลาย ส่งผลทำให้เขามีสถานะที่สำคัญในทีม ลิเวอร์พูล และ ทีมชาติอังกฤษ

ที่มา : mirror.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวลิเวอร์พูลที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว