เทรนท์ เต็มร้อยเพื่อเป้าหมายสูงสุดของ ลิเวอร์พูล

เทรนท์ เต็มร้อยเพื่อเป้าหมายสูงสุดของ ลิเวอร์พูล

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังตัวเก่งของทีม ลิเวอร์พูล ได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับฤดูกาลที่ผ่านมา ที่ทั้งเขาและทีมไม่ได้แสดงความสามารถออกมาตามความคาดหวัง แต่เขายืนยันว่ากำลังรับคำแนะนำและเรียนรู้จากความผิดพลาดเพื่อพัฒนาต่อไป

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลที่ผ่านมา ผลบอลสด และคะแนนรวมไม่สามารถติดท็อป 4 ของพรีเมียร์ลีก 2022/23 อีกทั้งไม่สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในรายการถ้วยต่างๆ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนักเตะและแผนการเล่นใหม่หมดในฤดูกาลนี้

โดย เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเนื่องจากฟอร์มการเล่นไม่ดีนัก ทำให้เขาจึงได้เข้าร่วมโปรแกรมฝึกซ้อมพิเศษของ แบรนด์ อันเดอร์ อาร์เมอร์ เพื่อที่จะพัฒนาทางด้านร่างกายและสภาพจิตใจของเขาใหม่ เทรนท์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ ขาวกีฬา ออนไลน์ของสโมสรว่า

ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นฤดูกาลที่แย่สำหรับผม

ผมทำงานหนักมากกว่าเดิมในช่วงปิดฤดูกาล เพื่อเตรียมตัวสำหรับปรีซีซั่นและฤดูกาลใหม่

โดยเฉพาะช่วงปรีซีซั่นน ผมพยายามฟิตร่างกายให้อยู่ในสภาพเกินร้อยและต้องการให้ตัวเองพร้อมสำหรับการแข่งขันตั้งแต่เริ่มต้น

ทางด้านการเล่น ลิเวอร์พูล มีการเปลี่ยนแปลงแผนการเล่นสำหรับฤดูกาลใหม่ ทำให้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ต้องปรับตัวเพิ่มเติม แต่เขายังคงมั่นใจและพร้อมทุ่มเทตัวเองทั้งเวลาและพลังงานทั้งหมดเพื่อเป้าหมายสูงสุดของทีมต่อไป

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้ทำให้เห็นว่าเขามีความตั้งใจและทุ่มเทเพื่อพัฒนาตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในด้านร่างกาย จิตใจ และเทคนิคการเล่น เขากำลังทำทุกวิถึทางเพื่อที่จะกลับมาแสดงฟอร์มที่ดีกับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้

ที่มา : mirror.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวลิเวอร์พูลที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว