ทำแฟนผีว้าวุ่นเลยทีนี้! แฟนบอลแมนยู กรี๊ด รอลุ้น ดาบิด เด เคอา

 ทำแฟนผีว้าวุ่นเลยทีนี้! แฟนบอลแมนยู กรี๊ด รอลุ้น ดาบิด เด เคอา

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า    ดาบิด เด เคอา ไม่ได้รับการต่อสัญญาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์นั้น สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงทางทีมว่าต้องการผู้รักษาประตูที่มีความสามารถและมุมมองการเล่นที่ตรงกับวิสัยทัศน์ของ นายใหญ่ แห่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในขณะนั้น

ทั้งนี้, กุนซือของ ยูไนเต็ด คนปัจจุบัน มีประวัติคุมสโมสร อาแจ็กซ์ ในลีกเอรีดีวีซี ซึ่งทำให้เขามีความรู้จักกับ อ็องเดร โอนาน่า ดี และมั่นใจในความสามารถของเขา เมื่อเทียบกับ เด เคอา ในช่วงเวลานั้น,โดยเฉพาะที่ เด เคอา อาจมีการลดความสามารถบ้างในช่วงสุดท้ายของเวลาที่เขาอยู่กับ แมนยู

 

การที่เด เคอา โพสต์ภาพตัวเองในเมืองแมนเชสเตอร์บน Instagram ย่อมทำให้เกิดการคาดการณ์และความหวังในหมู่แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ว่าเขาอาจจะกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง โดยเฉพาะเมื่อแมนฯ ยูไนเต็ด อาจต้องการเสริมสร้างกำลังทีมในเรื่องของการรักษาประตู หลังจากผลงานที่ไม่ค่อยดีของ โอนาน่า ในซีซั่นนี้  ผลบอลสด

ที่มา:thesun.co.uk

 

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว