ไม่ถึงปีเลย! โรนัลโด้ ตัดสินใจ อนาคตตัวเองกับ "อัล นาสเซอร์"

ไม่ถึงปีเลย! โรนัลโด้ ตัดสินใจ อนาคตตัวเองกับ "อัล นาสเซอร์"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า สื่อซาอุฯ เปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดดาวยิงทีมชาติโปรตุเกส วัย 38 ปี ต้องการต่อสัญญากับ อัล นาสเซอร์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตดาวยิงชื่อดังของยูเวนตุส แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ส่งสัญญาณอันทึ่งโดยการย้ายมาแข่งขันในลีกซาอุดีอาระเบีย ที่อัล นาสเซอร์ ในวัยที่เขา 38 ปี แม้เขาจะอายุมากขึ้น แม้อายุมากขึ้นก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเขาจะล้มเลิก คือความตั้งใจ, แรงบันดาลใจ, และความสามารถที่ยังคงที่  บ้านผลบอล

ความต้องการของเขาในการต่อสัญญากับอัล นาสเซอร์ แสดงให้เห็นว่า โรนัลโด้ ยังคงมีเป้าหมายและความหวังในการยิงประตูและช่วยเสริมสร้างความสำเร็จสำหรับสโมสรในอนาคต การที่เขาตัดสินใจย้ายมาเล่นฟุตบอลในซาอุดีอาระเบีย ก็อาจเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าในการต้องการทดลองและค้นหาความสำเร็จในทุกๆ สนามฟุตบอล

นอกจากนี้ การย้ายไปเล่นฟุตบอลในซาอุดีอาระเบีย อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ โรนัลโด้ เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มมูลค่าในด้านการตลาดและสปอนเซอร์ของเขาในภูมิภาคนั้น ซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักกีฬาชั้นนำมากมายที่มา:eurosport.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว