เข้าตาซะแล้ว! สาลิกาดง หวังปาด ปีศาจแดง คว้าตัว ‘ราบิโอต์’

เข้าตาซะแล้ว! สาลิกาดง หวังปาด ปีศาจแดง คว้าตัว ‘ราบิโอต์’

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า สถานการณ์นี้เป็นที่น่าสนใจเนื่องจาก อาเดรียง ราบิโอต์ กำลังได้รับความสนใจจากทั้งนิวคาสเซิ่ล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทั้งนี้เป็นบ่งชี้ถึงความสามารถของเขาบนสนามที่ดึงดูดความสนใจของทีมใหญ่ทั้งสองทีม

นิวคาสเซิ่ล ที่ได้รับการลงทุนจากกลุ่มทุนใหม่ อาจต้องการนักเตะที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในการเล่นในลีกที่ต่อกรกับการต่อสู้ที่เข้มข้น และ อาเดรียง ราบิโอต์ อาจเป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากเขามีประสบการณ์ในเซเรีย อา และลีกชั้นนำอื่น ๆ ของยุโรป


ในทางกลับกัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหาการเสริมแดนกลางสนาม ราบิโอต์ อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากเขาไม่เพียงแต่มีความสามารถในการสร้างเกม แต่ยังมีประสบการณ์ในการเล่นในเวทียุโรป ผลบอลล่าสุด

อย่างไรก็ตาม ถ้ายูเวนตุส ตั้งใจที่จะเก็บรักษาเขาจนจบฤดูกาล การย้ายทีมอาจไม่ง่ายตามที่คาดหวัง การเปิดเผยทางการจากทั้งสองฝ่าย นักเตะและสโมสร จะเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องติดตาม และเป็นที่น่าสนใจว่าอาเดรียง ราบิโอต์ จะตัดสินใจอย่างไรและทางไหนที่เขาจะเลือกเดินทางต่อในอาชีพค้าแข้งของเขา

ที่มา:sportsmole.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว