กัลลาเกอร์ แฮปปี้ หลัง เชลซี เก็บชัยชนะเหนือฟูแล่มสำเร็จ

กัลลาเกอร์ แฮปปี้ หลัง เชลซี เก็บชัยชนะเหนือฟูแล่มสำเร็จ

เชลซี สร้างความประทับใจอีกครั้งในเกมล่าสุดที่สามารถเก็บชัยชนะเหนือ ฟูแล่ม ด้วยผลบอลล่าสุด 2-0 ที่ คราเวน คอตเทจ ในขณะที่ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางชาวอังกฤษ ได้รับเกียรติให้สวมปลอกแขนกัปตัน เนื่องจาก รีซ เจมส์ และ เบน ชิลเวลล์ ไม่สามารถลงสนามได้เนื่องจากเจ็บป่วย

สำหรับ กัลลาเกอร์ มีความโดดเด่นทั้งในด้านการไล่บอลและสร้างโอกาส ซึ่งทำให้ โปเช็ตติโน่ ประทับใจมากที่ได้ทำหน้าที่นำทีมในฐานะกัปตันในวันที่ทีมเอาชนะได้ โดยเขาให้สัมภาษณ์สื่อ ข่าว กีฬา ไว้ว่า

เป็นเกียรติที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมที่ได้เป็นกัปตันของสโมสรแห่งนี้

นี่คือสโมสรที่ผมรัก ผมได้สนับสนุนพวกเขามาตลอดชีวิต ดังนั้นการได้เป็นกัปตันทีมในบางเกมจึงเป็นเรื่องที่น่าทึ่งจริงๆ และผมต้องการทำงานหนักเพื่อช่วยเอาชนะทีม

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ยังนำความสำเร็จในการชนะนี้กลับมาที่ความตั้งใจของทีม 

มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม นี่คือรูปแบบการเล่นที่ดีแม้ว่ามันจะไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ แต่สิ่งที่สำคัญคือเราเก็บสามแต้มได้ และทุกคนที่นี่ต่างมีความสุข

ทั้งนี้ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีศักยภาพของ เชลซี และเกมนี้ไม่ได้แค่สร้างความมั่นใจให้เพื่อนร่วมทีมเท่านั้น แต่ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของตัว กัลลาเกอร์ เองในการนำทีมในช่วงเวลาที่ทีมต้องการเขาที่สุด

ที่มา : thechelseachronicle.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเชลซีที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว